Nhật ký- Mẹ thương con chỉ biết ôm con vào lòng, con khóc, mẹ khócCon yêu, mẹ xin lỗi con ngàn lần vì đã không cho con được một mái ấm trọn vẹn. Mẹ đã cố gắng rất nhiều, vì con và vì cả mẹ nữa, nhưng có lẽ như hiện tại sẽ tốt hơn con nhỉ.

>>> Con gái yêu, hãy hứa là mãi bên mẹ con nhé

Khi mẹ mang bầu con, trộm vía con ngoan, không làm mẹ nghén gì cả, mẹ chỉ buồn ngủ thôi, ba con mắng mẹ “mày về nhà mày mà ngủ, có mỗi cái việc ở nhà bán hàng, ngồi mát ăn bát vàng cũng không xong”, còn ba con, bận công to việc lớn là phải đi chơi với bạn bè, phải giao tiếp con ạ. Có những ngày mẹ mệt lắm, đưa tiền nhờ ba con đi chợ mua đồ cho mẹ nấu cơm, ba con đi cả buổi chiều, đến tối muộn mang về cho mẹ 1 mớ rau muống “ăn đi, ngày xưa còn không có gì mà ăn đâu”.

Mẹ sợ con của mẹ thiếu chất thôi, mà ba con lấy tiền đi chợ đó để mang đi chơi bời, cờ bạc, rồi cầm cố cả đồ đạc trong nhà. Mẹ nói chuyện thì ba con nói mẹ là đàn bà thì biết cái gì. Khi con chưa được 1 tháng tuổi, mẹ lại tất tả mang con lên Hà Nội để bán hàng cùng mẹ, tội nghiệp con, còi xe inh ỏi, con khóc, ba con mắng “mày có im mồm đi không, lại mất dạy như con mẹ mày”. Mẹ thương con lắm, chỉ biết ôm con vào lòng, con khóc, mẹ khóc.

Mỗi sáng ba con ra khỏi nhà, là lục ví mẹ lấy tiền, mẹ bán hàng cả ngày có được bao nhiêu, ngày nào không có tiền cho ba con lấy, ba con sẽ lại mắng mẹ là đồ vô dụng, rồi giấu tiền để làm của riêng. Bà nội thỉnh thoảng lên được 1 vài ngày trông con, thấy bố con đòi tiền lại mắng mẹ: “nó cần tiền thì đưa cho nó đi”. Lúc nào bà nội bênh mẹ được 1 câu là bố con quát cả bà, vứt đồ của bà ra nhà bảo bà đi đi.

Bà giận, bỏ về quê, còn mẹ với con. Ba con đi cả đêm đến sáng mới về, lại đòi tiền mẹ. Bà ngoại lên trông con, ba con không hỏi được 1 tiếng. Một lần, nhà hết tiền đi chợ, bố con đòi tiền mẹ không có, bố con đánh mẹ, đau lắm con ạ, may thay có người hàng xóm sang chơi, bố con mới buông tay ra, nếu không chắc giờ này mẹ không còn được bế con nữa. Cùng đường lắm, mẹ mới phải nộp đơn lá đơn xin ly hôn ấy con ạ. Ba con nói sẽ thay đổi, nhưng trên dưới cả chục lần rồi, hễ không có tiền là lại chửi bới, đánh đập mẹ. Thời gian về bà ngoại, vài ngày ba con lại về 1 lần, định giơ tay đánh cả ông ngoại. Ba con dọa sẽ mang con đi xa, để mẹ không tìm thấy được con.

>> NHẬT KÍ -CUỘC ĐỜI NÀY KHÔNG CHO MÌNH MAY MẮN THÌ MẸ CON MÌNH TỰ TẠO RA

Tính ba con thì mẹ biết, khi đã không còn bình tĩnh thì việc gì cũng có thể làm. Mẹ biết khi ra tòa, con sẽ thuộc quyền nuôi của mẹ. Nhưng mẹ chờ tòa án từ khi con 1 tuổi, bây giờ con đã gần 2 tuổi rồi, đơn của mẹ vẫn chưa được giải quyết. Đến hỏi thì họ chỉ ậm ừ. Vì ba con không ký, nên mẹ nộp đơn ly hôn đơn phương. Cứ như thế này, đến khi con đủ 3 tuổi, không còn thuộc quyền về mẹ nữa, mẹ phải làm sao để giữ con lại bên mình đây!

cfs gởi về medonthan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.