Con gái yêu, hãy hứa là mãi bên mẹ con nhé


Con gái yêu, con hơn 5 tháng rồi, cũng đã ra dáng lắm rồi. Là con gái nên hình như con cảm nhận được sâu sắc hơn nỗi lòng của mẹ, mang con theo mình hơn 5 tháng qua, là những ngày tháng đau khổ cùng cực, niềm hi vọng, rồi gấp ngàn lần thất vọng trải qua trong mẹ.

>>> Xem thêm: Con cái là lộc trời cho chia sẻ của mẹ đơn thân 

Giờ đây, con yêu THÁNG THỨ 5 là lúc mẹ sống học cách chấp nhận và buông bỏ. CON chưa bao giờ là ngoài ý muốn, hiểu chứ con gái của mẹ, con là món quà vô giá mà khi ông trời tước của mẹ đi hạnh phúc của một người vợ, đã trả lại cho mẹ hạnh phúc của một người mẹ, hạnh phúc của tình mẫu tử thiêng liêng mà không phải ai cũng có. Có con rồi, đi đâu, hay làm gì mẹ cũng không sợ, con giống một thiên thần, xuất hiện khi cuộc đời mẹ chông gai nhất, bên mẹ, chịu đựng cùng me. Nhưng con gái à, từ giờ con sẽ không phải làm thế nữa, con có quyền được sống cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ mà không cần “cha” người đã vứt lại mẹ con mình ở đoạn đường đau khổ nhất. Mẹ hứa, mẹ sẽ là bờ vai, là tấm lưng vững chắc cho con nương tựa suốt cuộc đời này, mẹ yêu con nhiều lắm.

thieu canxi o tre

 

Con biết giờ mẹ sợ điều gì nhất không, mẹ chỉ sợ mất con, mặc dù con đang trong lòng mẹ, nhưng chưa được ôm con trong vòng tay mẹ thấy chưa an lòng. Mẹ sinh ra, chưa từng được ông trời ban cho cái gọi là MAY MẮN, có lẽ may mắn là thứ gì đó quá xa xỉ với mẹ, tất cả mọi thứ đều do sự cố gắng, nỗ lực của chính bản thân, và…không những không cho mẹ hạnh phúc, trớ trêu lại còn lấy đi hết những thứ mẹ có. Và rồi, giờ mẹ trắng tay mẹ lại phải quay về vòng tay của gia đình, những người kỳ vọng vào mẹ…

>>> Xem thêm: Hạ sinh một thiên thần là tác phẩm của tạo hóa

May thay mẹ có ông bà ngoại và các bác yêu thương hết mực, không hắt hủi mẹ con mình, vì họ biết mẹ chỉ đi LẠC ĐƯỜNG thôi. Mẹ cần con, con gái của mẹ ạ, hãy để mẹ được làm tất cả vì con. Mẹ biết con giận mẹ vì chưa sinh con ra đã có ý định đi nước ngoài, nhưng hãy hiểu cho mẹ, mẹ phải tự trang trải cuộc sống cho 2 mẹ con về sau, mẹ không thể cứ nương tựa vào bố mẹ và anh chị của mẹ mãi được, chấp nhận có con yêu, là chấp nhận làm MẸ ĐƠN THÂN, là chấp nhận cuộc sống đảm nhiệm vai trò cả MẸ VÀ “CHA”.

>>> Xem thêm: Hãy mạnh mẽ mà sống các mẹ đơn thân

HoaMaiR gởi về MDT

2 thoughts on “Con gái yêu, hãy hứa là mãi bên mẹ con nhé

  • 17 Tháng Sáu, 2015 at 2:21 chiều
    Permalink

    Chi co gd mình la yêu thương minh

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: