SINGLE MOM DỄ NHƯNG KHÔNG DỄ DÃI VÀ CŨNG KHÔNG DỄ BẮT NẠT ĐÂU NHÁ


Singlemum.vn – Đây là một tâm sự từ sâu đáy lòng của một Single mom chia sẻ trên group Singlemum, cũng phản ảnh một phần nào đó để cộng đồng hiểu hơn về cái nhìn đa chiều về cảm xúc của một Single mom chịu nổi uất ức cần giải bày.

Nói là single mom cho nó “Tây” , nó sang mồm chứ thực ra cũng chỉ là “mẹ đơn thân” thôi mà.

Đời 1 người phụ nữ lấy chồng sinh con ai muốn tự dưng làm single mom cơ chứ. Thử hỏi có người phụ nữ nào dù cứng rắn hay yếu mềm mà ko cần đến sự quan tâm chăm sóc từ người mình yêu thương không?

Đã là 1 người phụ nữ thì cần phải được tôn trọng, nhất là những người mẹ đơn thân! Tôi không hiểu sao cái khái niệm thân đàn bà 1 mình nuôi con ở cái đất Việt Nam này lại bị rẻ rúm đến như vậy.

Với đàn ông, dù là kẻ có vợ hay chưa có vợ đều coi chúng tôi là 1 loại đàn bà dễ dãi nhất quả đất vì ” còn gì nữa để mà mất. Họ buông vài ba câu tà lưa vớ vẩn, trong đầu luôn nghĩ chúng tôi thiếu thốn nhu cầu sinh lý giống họ (cái giống đực rựa lúc nào cũng thèm phở). Thằng nào tử tế lắm thì đc 3 câu đầu hỏi han số phận, đến câu thứ tư phát lạc mẹ đề luôn. Mấy anh zai tân thì thích cái nhan sắc mặn mà của gái 1 con nhưng lại thích kiểu vừa đái vừa dòm, nhìn e thì thích chứ thấy con e lại chạy són đái ra quần
Thôi thì tôi cũng lạy mấy ông mấy anh! Đã éo tôn trọng được những người phụ nữ phải nuôi con 1mình rồi thì đừng làm phiền người ta! Đừng nghĩ bỏ chồng rồi là thèm các anh lắm ý dù bỏ chồng hay chồng chết thì chúng tôi cũng chưa nhất thiết phải lấp chỗ trống từ những kẻ tự coi mình là “Đàn ông”!

Với đàn bà, vài ba con thối mồm cứ thấy chúng tôi chơi thân với một em hay một chị nào đó là lại có cái bài “Ối con này thân thiết thế cẩn thận mất cmn chồng chị (hay em hay mày gì đấy )”
Ơ cái định mệnh! Thế cứ chơi với ai là chúng tôi phải tòm tem luôn chồng người ta à? Rảnh hơi thế về lo gĩư chồng mình đi đã chứ? Mà nói thật zai tân còn chưa có vé các chị nghĩ chồng các chị trên răng dưới cát tút thì có cái gì mà phải dây cho nặng đũng quần. Mà cái các chị! Cùng là cái thân phụ nữ! Các chị có chồng có con đề hùê, ốm có người lo, ngủ có người ấp các chị bì tị cái cm gì với những người phải MÔT MÌNH NUÔI CON thế???

Đừng có mở mồm ra bảo chúng tôi phải thông cảm! Các chị có chồng chúng tôi thông cảm còn chúng tôi không có chồng thì ai thông cảm cho chúng tôi. Thế nên ý, nói gì hay làm gì nên nhìn người và hoàn cảnh của người ấy rồi hẵng thở ra lời hay ý đẹp! Chứ đừng có nghĩ mình thông minh quá máu chưa kịp dồn lên não phát ra 3 cái câu ngu người

Thôi thì tôi cũng lạy nốt mấy mẹ luôn. 1 mình nuôi con sướng lắm rồi nên những kiểu não ngắn như các chị không đủ tư cách để làm phiền đến tôi! Miễn đừng động đến miếng cơm manh áo và lòng tự trọng của những single mom thì các chị ko bao gìơ bị ăn chốt vào mồm đâu.

Còn với nhữg single mom, với tôi, đôi khi tôi cũng thấy cô đơn, thấy buồn và tủi thân, nhưng cái chúng tôi cần không phải là 3 câu giả vờ qtâm sáo rỗng để tiếp cận thân mật.
Chúng tôi là những người phải gánh chịu những nỗi đau,sự cô đơn nên chúng tôi cần sự chia sẻ chân thật nhất (nhưng chắc éo bao gìơ có). Thế nên trong tôi luôn có sự đề phòng, dè dặt với mỗi đối tượng nói chuyện!
Nói cho nhanh và vuông:

SINGLE MOM DỄ NHƯNG KHÔNG DỄ DÃI VÀ CŨNG KHÔNG DỄ BẮT NẠT ĐÂu NHÁ !!!

Ốc Ốc

>> Làm mẹ đơn thân thì đã sao, đâu ảnh hưởng gì đến ai