Luật sư Hiếu

Họ và tên: NGUYỄN THẾ HIẾU
Nghề nghiệp: Luật sư và cố vấn luật cho hội mẹ đơn thân ( Hội những bà mẹ đơn thân) và giúp đỡ rất nhiều mẹ trong các vấn đề hôn nhân gia đình.

Luật sư Hiếu và đoạn luật sự công ty luật riêng
Hiếu và đoàn luật sự cùng cố vấn tại công ty

Với nhiều năm kinh nghiệp anh đã làm việc như chuyên viên tư vấn Công ty Luật F&L, Lawsoft, trưởng phòng Hành Chính Nhân sự Công ty may mặc, Hiện tại là Giám đốc Hành Chính pháp chế của một đơn vị địa ốc tại Bình Dương. Trong thời gian phát triển cũng như chiều dài của cộng đồng singlemum anh luôn là người âm thầm hỗ trợ, cố vấn pháp lý thường xuyên lâu dài cho Hội Mẹ đơn thân.

Với cái tâm trong nghề anh hỗ trợ những trường hợp về hôn nhân và gia đình cho các mẹ, dù họ không có nhiều kinh phí , anh sẵn sàng hỗ trợ hoặc miễn phí. Điều anh nhận được, đôi khi chỉ là cây nem tự nhà một single mom gởi tặng, đôi khi chỉ là lời cảm ơn chân thành, nhưng đó là động lực để anh có thể tiếp tục gắng bó với các mẹ, các chị cần hỗ trợ pháp lý, là động lực để anh tiếp tục nghiên cứu, gắn bó với nghề.

Và nhiều trường hợp cũng không có nhiều kinh phí vì phải thuê cty luật tư bên ngoài chi phí không hề thấp, các mẹ đã gửi tặng anh card điện thoại 100/200k để ghi nhận công sức hàng tháng trời của anh để hỗ trợ một vụ việc. Những điều nhỏ nhặt vậy tuy không là bao nhưng các mẹ giải quyết được công việc và anh cũng vui vì lấy kiến thức và khả năng của mình để giúp đỡ phần nào cho cộng đồng.”Hãy mạnh dạn và cứ yên tâm, vì tôi luôn đồng hành cùng các bạn”, anh chia sẻ.

Các mẹ, các chị nếu có nhu cầu cần hỗ trợ, cứ liên hệ với anh, sẽ được hỗ trợ bằng tấm lòng, bằng cái tâm và tinh thần nhiệt huyết của anh.

Mọi thông tin cần hộ trợ : Di động: 0906 438 534- 0917 525 609
Chúc anh luôn khỏe và luôn đồng hành cùng hội.