Làm mẹ đơn thân thì đã sao, đâu ảnh hưởng gì đến ai


Ngày nay, việc làm mẹ đơn thân khá phổ biến trong cuộc sống, nó không còn là chuyện của một cá nhân nào đó mà nó là chuyện của xã hội. Có nhiều người không xem trọng việc làm mẹ đơn thân, thường xuyên nhòm ngó bằng ánh mắt khinh khi tới những ai chọn cách làm mẹ môt mình. Làm mẹ đơn thân thì đã làm sao, cớ chi mọi người luôn soi mói và nhìn nhận bằng ánh mắt tiêu cực như vậy.

 

lam-me-don-than-thi-da-sao

Chúng ta không hề đứng trong hoàn cảnh của những người làm mẹ đơn thân, chúng ta cũng chẳng hề biết được họ đã phải trải qua những đớn đau gì trong cuộc sống của mình. Thật ra, không ai muốn mình đơn độc một mình để nuôi con, chắc hẵn họ cũng có cả trăm nghìn lý do nên mới quyết định như vậy.

Một khi chọn lựa làm mẹ đơn thân là họ đã phải chịu thiệt thòi và khổ sở rất nhiều. Họ là những người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập, dám cứng rắn chọn lựa cuộc sống làm mẹ đơn thân với trăm nghìn những chông gai và khó khăn. Do đó, thay bằng khinh khi và ghét bỏ, chúng ta nên yêu thương và trân trọng những người làm mẹ đơn thân trong xã hội.

lam-me-don-than-thi-da-sao1

Làm mẹ đơn thân thì đã sao, họ vẫn lo cho con có một cuộc sống chu toàn như mong muốn. Vẫn làm tròn trách nhiệm của người làm mẹ, gánh vác nốt trọng trách của người làm cha, yêu thương và dạy dỗ con cái của mình nên người và thành đạt. Vậy, họ có gì sai lầm đâu?

Hãy dẹp ngay cái tư tưởng khinh khi và xem thường những người mẹ đơn thân đi, họ xứng đáng được nhận yêu thương từ tất cả mọi người.

Theo diendaneva