Facebook Twitter Instagram YouTube LinkedIn Pinterest Tumblr about.me gravatar hubpages imgur steepster fancy apsense itsmyurls dailykos diigo instapaper github bitbucket kongregate 500px goodreads stocktwits quora scoop weheartit getsatisfaction medium behance vk flickr foursquare vimeo minds kinja flipboard dailymotion Con là lẽ sống, là tất cả của mẹ! cục vàng à. | SingleMum

Con là lẽ sống, là tất cả của mẹ! cục vàng à.


“single mom” đúng là không đơn giản chút nào nhưng cái quyền quyết định làm mẹ đơn thân mẹ cũng không có. Động lực duy nhất là nghĩ về con, cảm nhận những cú đạp chuyển động của con để làm động lực sống tiếp và cố gắng. 

Vì là 1 bà mẹ 9x còn quá trẻ và ba mẹ đã li dị với nhau nên khao khát của bản thân sau này khi lập gia đình là cho con cái 1 gia đình hạnh phúc có đủ ba và mẹ.Nhưng tới cả cái quyền đó mẹ cũng không làm được. Mẹ xin lỗi con trai à!

Niềm vui của mẹ ngập tràn khi được biết trong bụng mẹ đang hình thành 1 thai nhi khỏe mạnh và đang lớn lên từng ngày. Ba mẹ đếm từng ngày từng giờ từng phút từng giây để chào đón thiên thần bé nhỏ của mẹ. Nhưng khi con được 32 tuần thì ba mất và mẹ trở thành mẹ đơn thân khi mới 21 tuổi. Khi đó mẹ muốn buông xuôi tất cả vì thật sự mà nói nó là 1 cú sốc quá lớn mà mẹ không thể nào vượt qua được. Mẹ càng tuyệt vọng bao nhiêu thì mẹ càng cảm nhận sự sống mạnh mẽ trong con bấy nhiêu, con đạp trong bụng mẹ ngày càng mạnh hơn.

> Bài liên quan  Mẹ xin lỗi con trai vì đã không cho con gia đình có ba
con-la-le-song-la-tat-ca-cua-me-cuc-cung-a
Tiếng khóc của con hay làm sao, ánh mắt, nụ cười của con xóa tan hết cả đau đớn mà mẹ phải chịu đựng

Trong đầu mẹ lúc đó trống rỗng rồi mẹ nghĩ  “uhm thôi kệ, cứ cố gắng thêm vài tuần nữa, sanh con ra rồi tính tiếp. Mẹ đã nhập viện sau 49 ngày của ba con. Đêm mẹ ở lại bệnh viện 1 mình mà không cầm nổi nước mắt.Nhìn đâu đâu mọi người đều có chồng và gia đình bên cạnh nhưng mẹ thì lại có 1 mình. Mọi người đều hỏi mẹ: Chồng và gia đình con đâu? lỡ con chuyển dạ rồi phải làm sao? Mẹ nghẹn lòng mà không biết phải trả lời như thế nào. Nhưng con trai mẹ ngoan lắm và rồi cái đêm đó cũng qua. Cuối cùng ngày mà mẹ mong nhất cũng tới, cái ngày con chào đời mẹ biết bao cảm xúc vui buồn lẫn lộn.

Nhìn thiên thần bé nhỏ của mẹ đẹp làm sao, tiếng khóc của con hay làm sao, ánh mắt, nụ cười của con xóa tan hết cả đau đớn mà mẹ phải chịu đựng.Từ khi mẹ có con đã không còn suy nghĩ buông xuôi tất cả nữa mà thay vào đó ý chí sinh tồn của mẹ còn mạnh mẽ hơn trước nữa.Mẹ sẽ là ba là mẹ của con, người ta cố gắng 1 còn mẹ phải cố gắng gấp 2 gấp 3 lần người khác. Chỉ gần 2 tháng nữa thôi là sinh nhật 2 tuổi của con mẹ rồi. Con được sự yêu thương bao bọc từ gia đình nội ngoại và nhất là mẹ. Nhìn con của mẹ ngày hôm nay mẹ vô cùng vô cùng hạnh phúc. Con là lẽ sống là tất cả của mẹ! cục vàng à. Trần Bảo Di ( Hugo Di).

> Bài liên quan  Rốt cuộc chúng ta lấy chồng để làm gì

cfs: aitran271193@gmail.com