KHỔ CHỈ ĐỂ ĐƯỢC ÔM CÁC CON VÀO LÒNG MUÔN LẦN MẸ CHẤP NHẬN.


Medonthan.net -Mẹ đơn thân,cám ơn lời động viên của tất cả mọi người. Mình muốn khóc rất nhiều nhưng sợ các con ảnh hưởng, con gái lớn lại vội vã lau nước mắt cho mẹ và bảo “Ba đánh mẹ à,Ba hư, Ba không thương mẹ nhưng có con thương mẹ nè”.Mình chỉ muốn chia sẻ cái khổ tận cùng trong hôn nhân của mình để mình vơi bớt phần nào rồi có thêm động lực cùng các con đi tiếp con đường còn lại.Mẹ con mình đã sống lây lất được 2,3 ngày nay. Nhưng trên khuông mặt trẻ thơ của các con luôn nở nụ cười , có lẽ các con thấy có mẹ và có thể chúng ta đang được đi chơi, các con ngây thơ quá. Chính sự ngây thơ của các con đã làm mẹ cảm thấy chỉ bấy nhiêu thôi mẹ và các con là quá đủ.Mình không muốn nhắc đến con người ấy và gia đình ấy vì mình biết nói ra có thể cả bằng 3 trang giấy. Nhưng đó cũng là ông bà nội và Ba của các con, nên mình sẽ chỉ giữ trong lòng.

Không ai có thể chia cách bốn mẹ con mình
Không ai có thể chia cách bốn mẹ con mình

Hôm nay là bữa cuối bốn mẹ con mình ở Sài Gòn này. Nơi mẹ sinh các con ra, nơi trước giờ mẹ cho là không đâu bằng nơi này….Mẹ cũng không còn điện thoại để chia sẻ hoặc cho các con chơi Game, con đường đã khác,mẹ dùng số tiền ít ỏi bán điện thoại này để đưa các con đến 1 nơi thật xa, nơi mà không ai có thể chia cách bốn mẹ con mình.Mẹ đã nhận đươc rất nhiều các lời khuyên và lời động viên của mọi người. Đúng mẹ sẽ cố gắng hết mình, trời không bao giờ tuyệt đường người, nhất là các sinh linh bé bỏng như các con.Mình sẽ cùng nhau sống như các bạn bè anh chị đồng lứa con trong cô nhi viện. Mẹ sẽ cố gắng rồi sẽ có một ngày mẹ đưa các con ra lại và sống như những đứa trẻ đầy đủ khác….Cố lên các con nhé!!!! Mẹ xin lỗi vì đã đẩy các con vào tình cảnh này,nhưng mẹ cứng đầu nên dù khổ cả mẹ không quản chỉ không muốn xa các con, dù khổ nhưng khổ để được ôm các con vào lòng thì muôn lần mẹ chấp nhận.
Yêu các con nhiều…..cám ơn mọi người đã động viên…cảm ơn Ad . Rất yêu thích và luyến tiếc , nhờ các mẹ mà mình đỡ khổ sở , vững tin hơn vì không phải ai cũng không hiểu cho hoàn cảnh của mình như mình đã nghĩ .Nhưng vì các con , vì hoàn cảnh từ mai mình không thể chia sẻ cùng các mẹ hay đọc những lời chia sẽ động viên của các mẹ

Confession từ Hội Những Bà Mẹ Đơn Thân.

Gửi phản hồi