Con hãy vui vẻ nhé, còn thị phi cứ để mẹ lo


Medonthan – Mẹ có thể cảm nhận được trái tim con ấm áp và đôi mắt con nhìn cuộc đời này bao dung. Con hãy vui vẻ nhé, còn thị phi cứ để mẹ lo…

Gửi con gái bé bỏng của mẹ, sau 7 tháng chờ đợi, mãi tới hôm nay con mới chịu lộ hàng để bác sĩ thông báo cho mẹ biết con của mẹ là “một cô công chúa đáng yêu“. Theo phong thủy nói con gái của mẹ rất hợp tuổi hợp mạng, hợp tất tần tật với mẹ, có lẽ vì thế mẹ mang thai con mà “khỏe như trâu”, đây là theo lời ví của mấy dì đồng nghiệp nói về mẹ heo mập của con đó. Tuy gọi là mẹ heo mập nhưng mẹ đạt chuẩn bầu xinh nhé.

Con hãy vui vẻ nhé, còn thị phi cứ để mẹ lo

Những lúc uất nghẹn khóc ngất, con đang đạp trong bụng bỗng nằm im lặng, mẹ chợt tỉnh, quẹt ngang dòng nước mắt bảo dừng lại không được khóc nữa (Ảnh minh họa)

12 tuần nữa thôi bé cưng, mẹ sẽ được ngắm nhìn con yêu, ôm con vào lòng thỏa những ngày thương con quá mà cứ xin: “Con ơi cho mẹ ôm cái bụng chút chứ mẹ thèm ôm em quá, thương em quá”. Sao mà không thương không yêu nhiều cho được khi con đến bên cạnh, cùng đồng hành, là sức mạnh trong những ngày mẹ như rơi xuống tận đáy sâu địa ngục cuộc đời. Thương con mẹ không cho phép tim mình đau. Những lúc uất nghẹn khóc ngất, con đang đạp trong bụng bỗng nằm im lặng, mẹ chợt tỉnh, quẹt ngang dòng nước mắt bảo dừng lại không được khóc nữa.

> Bài liên quan  Mẹ sẽ nuôi con thật tốt dù không có ba

Con hãy vui vẻ nhé, còn thị phi cứ để mẹ lo

Nhiều khi mẹ ngồi nghĩ lại cuộc đời mình giống câu chuyện tiểu thuyết bi thương nhưng mẹ tin sẽ có hồi kết đẹp (Ảnh minh họa)

Con theo mẹ rong ruổi tạm lánh khỏi những thị phi mà người ta gieo tiếng ác cho mẹ, nhiều khi mẹ ngồi nghĩ lại cuộc đời mình giống câu chuyện tiểu thuyết bi thương nhưng mẹ tin sẽ có hồi kết đẹp, nghĩ vui hơn một chút thì mẹ hot như nhân vật của công chúng vậy, ai cũng muốn săm soi cuộc đời mẹ, họ không biết nhưng cứ nghĩ mình thông suốt để rồi buông tiếng ác. Thực sự mẹ không trách vì họ vốn không biết sự thật là gì, dường như chỉ muốn nói chứ không cần quan tâm về bản chất của sự việc nên không cần giải thích.

Con hãy vui vẻ nhé, còn thị phi cứ để mẹ lo

Con chỉ cần khỏe mạnh và vui vẻ, còn mọi chuyện thị phi kia hãy để mẹ lo (Ảnh minh họa)

Mỗi lần đi khám định kỳ, bác sĩ siêu âm, nhìn các thế nằm của con rất thương, ai cũng bảo nhìn con thật cưng, nhiều lúc con lì làm khó bác sĩ, rồi những phản ứng ngọ ngoạy khiến các bác sĩ siêu âm cho con phải bật cười. Mẹ thầm nghĩ con chắc cũng tiếu lâm và ngông đời như mẹ. Con gái mẹ hãy như thế nhé, thật mạnh mẽ và hiên ngang, mẹ rất tiếc để con đón chào cuộc đời giữa lúc hoàn cảnh nhiều tủi hổ. Mẹ có thể cảm nhận được trái tim con ấm áp và đôi mắt con nhìn cuộc đời này bao dung. Con chỉ cần khỏe mạnh và vui vẻ, còn mọi chuyện thị phi kia hãy để mẹ lo, họ sẽ nhìn vào mẹ để rồi thấy tiếc về những gì họ từng nói, và con sẽ mãi hạnh phúc bên cạnh mẹ. Thương con, tình yêu của mẹ.

> Bài liên quan  Tình mẫu tử chiến thắng sự thù hận

Medonthan theo Vnexpress