Anh có thương con riêng của tôi không?


Medonthan – Anh nói không quan tâm đến quá khứ của tôi, anh thương tôi nhưng liệu anh có thương con riêng của tôi không? Vì con tôi bằng lòng hy sinh tất cả, chỉ cần con tôi được hạnh phúc.

Chuyện tình duyên của tôi trắc trở, 20 tuổi, khi ấy còn đang là sinh viên đại học tôi đã yêu một người đàn ông. Đó cũng là tình yêu đầu đời của tôi, tôi ngây thơ và cả tin nên chẳng chút nghi ngờ tình cảm họ dành cho mình, cứ nghĩ yêu hết mình thì sẽ được đáp lại hết mình, nên tôi chẳng giữ lại cho mình chút gì khi yêu. Tôi muốn họ thấy rằng, tôi có thể chết vì họ, tình yêu của tôi chẳng được đáp đền, ngay cả khi tôi đã có con với anh, anh cũng rũ bỏ trách nhiệm. Anh còn nói, chắc gì đứa trẻ trong bụng đã là con anh.

Anh có thương con riêng của tôi không?

Sau khi bị người yêu và gia đình anh từ chối, tôi đã định phá thai, nhưng rồi nghĩ thương con tôi quyết định làm mẹ đơn thân (Ảnh minh họa)

Không chỉ anh, bố mẹ anh cũng rũ bỏ giọt máu của con mình, họ đưa cho tôi một khoản tiền và nói tôi hãy phá thai và để con họ được yên, vì anh còn sự nghiệp ở phía trước.

Sau khi bị người yêu và gia đình anh từ chối, tôi đã định phá thai, nhưng rồi nghĩ thương con, và không muốn làm điều thất đức nên tôi đã giữ lại cái thai quyết tâm làm mẹ đơn thân, tôi sinh con khi mới bước vào năm thứ 3 đại học nên phải bảo lưu kết quả học tập.

Con được hơn 1 tuổi, tôi lại gửi con về quê cho mẹ để tiếp tục học tập, tốt nghiệp ra trường, có công việc làm ổn định, thu nhập khá tôi mới đón con lên. Lúc này con tôi đã được 5 tuổi.

Anh có thương con riêng của tôi không?

Con được hơn 1 tuổi, tôi lại gửi con về quê cho mẹ để tiếp tục học tập, tốt nghiệp ra trường, có công việc làm ổn định, thu nhập khá tôi mới đón con lên (Ảnh minh họa)

Biết hoàn cảnh của tôi, nhưng một đồng nghiệp vẫn thường hay qua lại thăm nom hai mẹ con và đưa chúng tôi đi chơi vào ngày cuối tuần, anh cũng rất quý mến con trai tôi và cháu cũng vậy.

Gần một năm nay anh thường xuyên chia sẻ với tôi mọi chuyện, hôm trước anh còn mời tôi về quê anh chơi, thăm bố mẹ anh, anh nói nếu tôi đồng ý anh sẽ cưới tôi làm vợ và có trách nhiệm với con trai của tôi, coi con như con của mình. Tôi hỏi anh, anh là trai tân, không vướng bận gì, anh yêu em nhưng còn gia đình anh, liệu họ có chấp nhận và yêu thương mẹ con em không thì anh nói anh sẽ thuyết phục và anh tin là họ sẽ chấp nhận mẹ con tôi.

Anh có thương con riêng của tôi không?

Vì con tôi bằng lòng hy sinh tất cả, chỉ cần con tôi được hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Số phận tôi không may mắn, nên đường tình duyên lỡ dở, thực sự tôi cũng rất mong có người đàn ông thực sự yêu thương và chấp nhận được hoàn cảnh của mình. Nhưng khi đứng trước một người chấp nhận yêu thương mình thì tôi lại băn khoăn, bởi liệu anh có yêu thương con riêng của tôi không? Vì con tôi bằng lòng hy sinh tất cả, chỉ cần con tôi được hạnh phúc.

Medonthan theo Một thế giới

Comments are closed.