Một ngày của bà mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc


Ngày mới của nữ diễn viên “Thần tượng lắm chiêu” bắt đầu từ 5h và kết thúc bằng bữa tối quây quần bên người thân.

Tự nhận mình không phải là tín đồ thời trang sành điệu nên tủ quần áo của nữ diễn viên chỉ bao gồm trang phục đơn giản, vừa đủ xinh xắn, duyên dáng chứ chưa có sự phá cách táo bạo. Khi cần trang phục dự sự kiện, cô có stylist, nhà thiết kế hỗ trợ.

mot-ngay-cua-ba-me-don-than-diep-bao-ngoc-medonthan

Khi mọi khâu chuẩn bị hoàn tất, Diệp Bảo Ngọc đưa bé Minh Khang đến trường mầm non gần nhà. Bảo Ngọc cho hay, cô có sở thích sắm đồ cho con trai những lúc rảnh rỗi. “Đôi khi trang phục của mình còn không được cập nhật xu hướng nhanh bằng đồ của bé Khang. Tôi muốn bé trông tươm tất, sành điệu để luôn đáng yêu trong mắt mọi người”, bà mẹ một con tâm sự.

mot-ngay-cua-ba-me-don-than-diep-bao-ngoc-medonthan1

Diệp Bảo Ngọc tự lái xế riêng đưa con đến trường. Nhóc tỳ 2 tuổi ngoan ngoãn nắm tay mẹ đi bộ vào lớp.

mot-ngay-cua-ba-me-don-than-diep-bao-ngoc-medonthan2

Diệp Bảo Ngọc nán lại để giúp con dùng bữa sáng được nhà trường chuẩn bị sẵn. Minh Khang được mẹ  tập cho cách tự xúc ăn.

30 phút sau, người đẹp trở lại xe riêng để đến các điểm hẹn công việc.

mot-ngay-cua-ba-me-don-than-diep-bao-ngoc-medonthan9

Để giữ vóc dáng cân đối, rèn luyện sự mềm mại cho cơ thể, Diệp Bảo Ngọc theo học lớp múa tại một trung tâm trong thành phố. Mỗt tuần, cô dành 3 buổi sáng để đến lớp tập luyện dưới sự hướng dẫn của vũ công nước ngoài.

mot-ngay-cua-ba-me-don-than-diep-bao-ngoc-medonthan8

 

mot-ngay-cua-ba-me-don-than-diep-bao-ngoc-medonthan4

“Công việc diễn viên đòi hỏi tôi có thể lực tốt, ngoại hình ưa nhìn và cơ thể mềm dẻo, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Vì thế, tôi chọn bộ môn nhảy, múa cổ điển. Tôi chỉ mới theo học vào đầu năm nhưng đến nay đã đạt được hiệu quả như mong muốn. Cơ thể nhanh nhẹn hơn. Tôi sẽ tiếp tục rèn luyện thêm nhiều kỹ năng khó hơn để thử thách chính mình”, cô chia sẻ.

moi-nguoi-phu-nu-deu-co-mot-so-phan-medonthan5

Diệp Bảo Ngọc kiên trì theo đuổi bộ môn nhảy và chưa vắng mặt buổi nào. “Những khi có lịch đột xuất, tôi liền dời giờ tập vào buổi tối. Tôi cố gắng giữ lịch tập điều độ một tuần ba buổi. Nghiêm túc với chính mình là cách tôi đạt hiệu quả trong công việc”, bà mẹ sinh năm 1993 chia sẻ bí quyết.

mot-ngay-cua-ba-me-don-than-diep-bao-ngoc-medonthan5

Buổi tập kéo dài trong hai giờ, người đẹp làng phim Việt cùng một số đồng nghiệp tham gia chuyến từ thiện. Nhóm từ thiện của Bảo Ngọc chuẩn bị rất nhiều phần quà phát cho người già không nơi nương tựa tại một trung tâm dưỡng lão.

mot-ngay-cua-ba-me-don-than-diep-bao-ngoc-medonthan10

Buổi tối là khoảng thời gian nữ diễn viên quây quần bên gia đình. Do bận rộn với lịch hẹn đối tác công việc nên người đẹp 22 tuổi nhờ bà ngoại đưa đón bé Minh Khang. Nữ diễn viên cho biết, sau ly hôn, cô chuyển về sống ở nhà mẹ đẻ. Ngoài công việc chăm lo bữa cơm hàng ngày cho gia đình, mẹ người đẹp còn hỗ trợ con gái chăm sóc, dạy dỗ bé Minh Khang. Nữ diễn viên muốn sống trong bầu không khí ấm áp, hạnh phúc nên không có ý định dọn ra ở riêng.

mot-ngay-cua-ba-me-don-than-diep-bao-ngoc-medonthan7

Bữa tối là thời gian quan trọng của cô trong ngày. Trừ những lúc bận lịch đóng phim, Bảo Ngọc luôn tranh thủ trở về nhà trước 19h để cùng gia đình quây quần bên bàn ăn.

mot-ngay-cua-ba-me-don-than-diep-bao-ngoc-medonthan11

Thời điểm hôn nhân rạn nứt, không khí ấm áp của gia đình giúp cô sớm ổn định tinh thần, mạnh mẽ vượt qua khó khăn. Đồng thời, cô cũng muốn con trai lớn lên trong bầu không khí tràn ngập tình yêu. Những lúc bận rộn, cô hoàn toàn yên tâm khi bà ngoại chăm sóc cháu.

>>>>Xót xa tâm sự làm mẹ đơn thân của người mẫu Sài Thành

medonthan ( tổng hợp)

 

Comments are closed.