Tôi vì quá vui mà uống say, tôi không biết mình đã làm gì nữa


Tôi năm nay vừa tròn 18 tuổi cái tuổi mộng mơ đang tràn đầy sức sống. Tôi quen anh anh tên T, cách đây 2 năm anh học cùng khoá với tôi từ năm tôi lên lớp 10, là anh đã có đôi lần viết thư làm quen với tôi nhưng vì gia đình cấm không cho tôi yêu quá sớm.

>>> Hơn thiệt khi lấy chồng sớm

Nên những bức thư anh viết cho tôi không một lần hồi đáp, nhìn thấy tôi đôi mắt anh luôn sáng rực. Còn tôi thì luôn thờ ơ đáp trả.  2 năm qua anh cứ theo tôi và nhìn tôi từ phía sau. Tôi nhớ cái ngày chia tay liên hoan lớp, xa mái trường bước vào con đường chuyên nghiệp, tôi vì quá vui mà uống say, tôi không biết mình đã làm gì nữa, chỉ biết sáng dậy tôi đã nằm trọn trong vòng tay của D, học cùng lớp với tôi nhìn xuống ga giường thấy những giọt máu con gái của mình tôi như chết lặng rồi nước mắt cứ tuôn trào, D là người khá đẹp trai và hào hoa tôi không nghĩ có ngày tôi lại trao thân mình cho D, rồi D ôm tôi vào lòng và xoa dụi lỗi đau trong lòng tôi.

Từ ngày hôm đấy tôi và D trở thành người yêu của nhau tôi biết anh rất buồn khi thấy tôi hạnh phúc bên D rồi tôi và D không biết làm chuyện đó biết bao nhiêu lần nữa tôi không thể đếm nổi. Ngày thấy cơ thể mình khác lạ tôi thử que thử và báo 2 vạch đỏ, tôi đã rất hoang mang không biết nên vui hay buồn nữa tôi gọi điện báo tin cho D anh ta mắng tôi thậm tệ ( cô ngu à làm thân con gái mà không biết phòng tránh để có thai ra ). Thật sự tôi rất sốc vì những lời D nói từ cuộc gọi đấy D thay luôn số không liên lạc với tôi.

> Bài liên quan  Con là tất cả của mẹ

Một lần nào nữa tôi quá thất vọng tình cảm mình đặt nhầm chỗ tôi cố gắng liên lạc với D nhưng không được đáp trả gì rôi tôi thấy D đăng lên fabook ảnh D đang thân mật với cô gái khác. Tôi càng đau sót từ trước tới giờ trong mắt D tôi chưa là gì cả, tôi chỉ là là người thay thế của cô gái khác . Rồi tôi liên lạc với T tìm lời chia sẻ của anh, anh đã động viên tôi giữ đứa bé lại, còn đồng ý kết hôn với tôi và chấp nhận làm cha đứa bé. Ngày tôi ra mắt 2 bên gia đình chúng tôi còn quá trẻ nhưng chuyện đã rồi lên cả 2 bên đều đồng ý ngày tôi cưới D, là ngày người khách không mời mà đến ung dung vào mâm cỗ, làm tôi bối rối chỉ sợ có chuyện gì sảy ra.

Anh như hiểu được điều đấy nắm tay tôi thật chặt và nói đưng lo lắng gì . Tôi như an tâm phần nào lúc ra về D còn qua chỗ tôi nói thầm với tôi ( định cho thằng này đổ vỏ à may mà thằng này tỉnh đòn đấy) tôi như hoá điên định tát hắn 1 phát nhưng anh đã kéo tôi ra chỗ khác,  tôi cam ghét hắn và cảm thấy mình quá ngu dại,  rồi anh khuyên bảo tôi coi như chưa có chuyện gì sảy ra giờ con tôi được 4 tuổi. D đã kết hôn với vợ được 2 năm nhưng do lần bị quai bị không phòng lên bị chạy hậu lên không thể sinh con. Hắn đến tìm tôi, con trai tôi giống D y chang, thoạt nhìn như 2 giọt nước nên D muốn tranh tôi quyền nuôi con. Vì D không thể làm cha được nữa . Tôi như người điên giờ không biết phải làm sao tôi đang hạnh phúc bên T.

>>> 5 bài học hôn nhân chia sẻ từ câu chuyện có thật 

Tôi không muốn mất con nếu không đưa con cho D nuôi, thì mọi chuyện sẽ vỡ lở đây không phải con T. Gia đình T có chấp nhận một người con dâu như tôi không ? còn nếu chấp nhận đưa con cho D liệu tôi có sống được không ? vì nhớ con, rồi tôi biết giải thích thế nào vì sự mất tích cháu đích tôn của nhà T.

> Bài liên quan  Nỗi khổ của cô gái 17 tuổi muốn làm mẹ đơn thân

cfs gởi về medonthan

Gửi phản hồi