Trong lúc tuyệt vọng và buồn chán nhất em đã mắc sai lầm


Chào các mẹ! Em năm nay 25 tuổi chưa kết hôn, hiện nay em đang là Giáo Viên dạy ở 1 trường tiểu học ở nông thôn. Em đã like page những bà mẹ đơn thân khá lâu và cũng đọc được rất nhiều tâm sự của các mẹ. Bây giờ em đang do dự, không biết phải làm thế nào nữa…

Em cũng giống như bao cô gái khác cũng yêu và được yêu, người đó rất tốt, tình yêu của chúng em kéo dài gần 7 năm. Nhưng suốt thời gian đó gia đình em phản đối rất quyết liệt, cuối cùng chúng em đã không thể giữ nổi tình yêu của mình. Ai cũng không muốn cố gắng nữa. Mệt mỏi và quyết định buông tay. Trong giai đoạn này một người bạn cũ của em có hay liên lạc qua lại với em. Trong lúc tuyệt vọng và buồn chán nhất em đã mắc sai lầm. Kết quả là bây giờ em đã có thai được 4 tuần tuổi với người bạn trai đó. Sau khi biết tin người bạn đó luôn im lặng.

dấu hiệu có thai sớm

>>> TÔI CÓ THAI, CŨNG LÀ LÚC ANH THAY ĐỔI

Em đã cố gặng hỏi sẽ giải quyết như thế nào nhưng người đó không quyết được. Về phần người yêu cũ của em, anh ấy vẫn rất yêu em, vẫn quan tâm đến em. Nhưng em không giám đáp lại và cũng không giám cho anh ấy biết chuyện đang sảy ra với em. Trước đây em cũng đã nghĩ đến việc làm mẹ đơn thân nhưng thực sự bây giờ mọi chuyện sảy ra quá đột ngột. Em thực sự bị sốc. Quê em việc làm mẹ đơn thân là một điều còn rất lạ lẫm.

Em cũng chưa giám cho ba mẹ biết. Chắc họ sẽ suy sụp mất. Điều tiếng của xã hội còn kinh khủng hơn là cái chết. Em bối quá không biết làm thế nào nữa, xin các mẹ hãy cho em lời khuyên. Và em phải chuẩn bị tâm lý thế nào để sinh con một mình nếu người đó không muốn làm cha đứa bé?

>>> TÌNH YÊU BẮT ĐẦU BỞI LÒNG TIN VÀ KẾT THÚC BẰNG SỰ THẬT
CFS gởi về hội MDT

 

Gửi phản hồi