Từ sau đám cưới chồng thay đổi hoàn toàn


Medonthan– Sau khi cưới chồng em thay đổi hoàn toàn, từ khi lấy chồng chưa bao giờ em được vui vẻ và có từ hạnh phúc. Em với anh ấy cưới nhau mới có một tháng rưỡi mà chẳng bao giờ em vui, chỉ toàn khóc.

 

vo chong
Chào mọi người!

Cuộc sống hôn nhân đến với em đến quá sớm khi mới bước vào độ tuổi 20.
Vì độ tuổi còn quá nhỏ, còn ham chơi , còn nông nổi nên em đã lỡ dấn thân vào một cuộc sông như bây giờ. Em có thai trước hôn nhân.
Cũng may em cũng có một cái đám cưới rất lớn vì gia đình sợ mất mặt.
Lúc hai đứa mới quen nhau anh ấy yêu em nhiều, chăm sóc quan tâm em nhiều lắm. Khi hai đứa lỡ có con với nhau, em rất rối khi cầm trên tay cái que thử thai có hai vạch thì anh ấy mừng rỡ vui vẻ nói “Con mình là cục vàng mà em đừng suy nghĩ nữa”, nếu các chị nghe lời nói đó các chị có vui không?
Tất nhiên em vui lắm vì em yêu anh ấy nhiếu lắm và chúng em báo hai bên gia đình để tiến tới hôn nhân. Trong lòng em rất vui vì tìm được người yêu em thật lòng và yêu thương con.
Gia đình em phức tạp, mẹ ruột đã có gia đình mới, hạnh phúc mới nên mẹ không nhìn nhận em nữa, khi đám cưới chỉ có mẹ nuôi đứng ra làm cho em.

chồng trở mặt

Nhưng sau khi cưới chồng em thay đổi hoàn toàn, tiền bạc về khoản đám cưới là nhà chồng bỏ ra hết nhưng vẫn lỗ vì thế vợ chồng em cứ lục đục chuyện tiền bạc.
Rồi chuyện anh ấy ra đường đi chơi với người khác khi em có bầu, rồi anh ấy thay đổi liên tục cả mật khẩu điện thoại, rủ bạn bè đi chơi rồi đi qua đêm tới sáng.
Từ khi lấy chồng chưa bao giờ em được vui vẻ và có từ hạnh phúc. Em với anh ấy cưới nhau mới có một tháng rưỡi mà chẳng bao giờ em vui, chỉ toàn khóc.

Giờ em chẳng biết phải làm sao, các chị chỉ giúp em với ạ!

Ngày đầu tiên tôi biết mình làm mẹ, cảm xúc duy nhất “hoang mang”

…ctran0911@y.. gửi cfs về medonthan

Gửi phản hồi