Tôi đã làm mẹ nhưng không cưới vì không hợp tuổi-p2


>>> Phần trước: Tôi đã làm mẹ nhưng không cưới vì không hợp tuổi -p1

Báo tin cho anh ấy đã rất vui mừng. Anh ấy quan tâm 2 mẹ con nhiều hơn. Rồi anh ra đưa mình đi khám. Chuẩn bị để lo đám cưới. Mình cũng lo thu xếp công việc kinh doanh riêng để có thể sau kết hôn mình sẽ vào sống cùng anh. Rồi thời gian trôi, mình giục anh ấy bảo bố mẹ xem ngày. Nhưng khi mình nhắc cưới xin thì anh ấy nhắc mình đi ngủ, cho tới khi gặng hỏi thì anh ấy nói anh nói gia đình không đồng cho ý cưới vì không hợp tuổi, tuổi anh tuổi Hợi còn mình Dần.

>>> Bài liên quan: Những nẻo đường của mẹ đơn thân

Anh ấy không muốn nói để mình suy nghĩ. Anh ấy nói về xin phép bố mẹ mình rồi đưa 2 mẹ con vào chăm sóc, giấu gia đình anh ấy hoàn toàn. Rồi thuyết phục dần bố mẹ anh. Lúc đó mình mất bình tĩnh rồi nghe bạn bè, sợ gia đình bố mẹ không đồng ý mình nặc nặc đòi anh ấy phải ra, anh ấy bảo bận công việc 1 tuần sau anh ấy ra. Mình đòi vào anh ấy kêu bầu bí không nên đi lại. Cứ vậy lời qua tiếng lại bọn mình cãi nhau và chỉ sau 1 tuần anh nói không thể chung sống với mình. Em sinh con đi anh sẽ chu cấp em không nuôi được anh sẽ nuôi.

Nhưng đó không phải điều mình cần mình đủ kinh tế lo cho con. Rồi thì cứ vậy mình chấp nhận không đám cưới chỉ cần đăng kí để gia đình bố mẹ có thể đồng ý cho mình theo anh ấy. Nhưng anh nói anh không thể trốn cơ quan đăng kí, vì bên anh phải xác minh lí lịch mà chị gái anh ấy làm cùng cơ quan. Mình đã rất rối bời, khóc lóc rất nhiều. Anh ấy bảo thôi em hãy làm gì tốt cho mình. Mình đã nhờ em đưa đi bỏ, khi đó con mình được 10 tuần tuổi đến nơi mình lại khóc nức bác sĩ không dám làm cho thuốc về, dặn nếu làm thì gọi điện cô hướng dẫn và cũng chỉ quyết định trong 1, 2 hôm. Mình về nói chuyện với anh ấy không giải quyết được vấn đề.

>>>TÌNH YÊU 4 NĂM THỜI SINH VIÊN NAY CHỈ CÒN LÀ GIỌT NƯỚC MẮT

Mình nghĩ bỏ để bố mẹ khỏi lo lắng, vì bố mẹ không biết mà mỗi chị gái biết. Khi biết vậy anh mình vì thươg mình đã gọi thẳng cơ quan anh nói gia đình sẽ kiện anh cho anh ra khỏi ngành. Chuyện anh mình làm, mình không hề hay biết. Đến sáng hôm sau gọi về cho chị gái thì được biết bạn thân mình đã nói về dưới nhà và bố mẹ biết. Mình gọi điện cho bố và khóc xin bố cho giữ lại con nuôi. Bố bảo tuỳ con quyết định, mặc dù biết bố rất buồn, chị hai có nói lần đầu trong đời nhìn bố khóc. Và mình quyết định để con lại nuôi.

em có thai anh ấy không đăng kí khai sinh cho con

Khi anh ấy bị cơ quan khiểm trách, anh ấy đã nghĩ là mình làm dù mình không hề biết, vì sau đó mình quá buồn đã bắt xe xuống Hải Phòng nhà chị bạn để chơi 2,3 hôm. Điện thoại hết sạch pin khi về Hà Nội mình nhận được tin nhắn của anh giận dữ nói mình làm vậy để được gì. Mình nói không có và em mình nói là nó gọi mình đã xin lỗi và nói nếu gặp trở ngại gì trong công việc, em sẽ nói lại với cơ quan chỉ là hiểu lầm. Rồi anh ấy cũng ra Hà Nội và gặp nhau chẳng ai nói được với ai câu gì cứ như 2 cái bóng.

Rồi anh nói hay bỏ đi em. mình không nói trước khi anh về lại chỉ nói với anh 1 câu mẹ con em cần anh. Chúng mình mỗi đứa 1 nơi. Rồi thời gian cứ trôi mình khóc rất nhiều.  Thỉnh thoảng anh ấy hỏi thăm 2 mẹ con, nhưng mỗi lần như vậy chỉ cãi nhau nhiều hơn. Rồi anh ấy nói cứ để thời gian cho đến khi mình sinh xong, em mình gọi điện báo anh ấy và anh ấy cũng thu xếp sau 1 tuần ra thăm mình và con, gặp cả mẹ mình nhưng cũng vẫn chỉ để như vậy. Sau 3 ngày cuối tuần anh ấy về lại, và thường xuyên nhắn tin hỏi con gửi hình gửi video các kiểu.

>>> NGÀY ĐẦU TIÊN TÔI BIẾT MÌNH LÀM MẸ, CẢM XÚC DUY NHẤT “HOANG MANG”

Nhưng cũng khi đó em gái mình cho mình biết rằng anh đang yêu 1 người trong đó. Theo như em biết thì được 3 tháng. Có vẻ rất thân thiết với cả gia đình cô gái đó. Vì có bằng chứng nên khi mình nói anh ấy chỉ nói em đừng nói gì nữa, đừng bắt anh giải thích hay đưa ra quyết định vào lúc này. Rồi những ngày sau đó anh ấy vẫn nhắn tin hỏi han con. Nhưng mình không thể thoải mái được.

Mình nói anh ấy làm khai sinh cho con anh ấy nhận. Nhưng khi gần hết hạn mình nói anh, anh nói anh không làm được. Mình đã cãi nhau và bao nhiêu bức bối và chịu đựng mình đã nói hết. Và anh cũng chỉ nhận là do mình không tốt. Nhưng không giải quyết gì. Rồi mình chặn zalo. Và có gửi hình bé trai cho chị gái anh ấy nhưng mình không nhận được bất cứ phản ứng gì từ gia đình anh ấy. Còn anh ấy sau đó gần 1 tháng nay không nhắn tin cũng không gọi điện.

Mình chia sẻ và mong nhận được lời khuyên cho mọi việc.

cfs gởi về medonthan

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: