Em nên làm mẹ đơn thân hay nuốt nước mắt nhẫn nhịn để con có cuộc sống đầy đủ?


Medonthan- Giờ em cũng chưa biết như thế nào, nuốt nước mắt sống với người chồng trên giấy tờ để con cái có cuộc sống đầy đủ, hay mạnh mẽ làm một bà mẹ đơn thân

buon

Chào mọi người,
Em năm nay 26 tuổi, lấy chồng được bốn năm, có một bé ba tuổi và hiện đang mang thai sáu tháng.
Chuyện là năm trước vợ chồng em có xảy ra mâu thuẫn, em và con về ngoại sống ba tháng. Trong ba tháng đó chồng em cũng có vợ nhỏ và dọn ra mướn nhà ở riêng cùng cô ta, đã vậy còn dẫn đi chơi cùng bạn bè và ăn uống cùng gia đình anh. Em hoàn toàn không biết gì, vì mẹ con em ở bên ngoại.

Sau đó mẹ chồng kêu mẹ con em về và chẳng ai nói gì em biết. Hai hôm sau anh mang bịch quần áo về em soạn ra thì thấy một cái áo phụ nữ kèm băng vệ sinh, được cuốn trong cái áo của anh. Lúc đó em khóc rất nhiều, rồi mọi người cũng khuyên và em đã bỏ qua để có một gia đình cho con và một cuộc sống đủ đầy cho con, vì em đi làm lương 4-5 triệu, nếu mẹ con em ra mướn nhà ở thì phải lo nhiều thứ, rồi con em phải thiếu thốn đủ thứ.

Sau mâu thuẫn ấy anh như biến thành một người khác, ngày trước anh ghét gái gú bao nhiêu thì bây giờ anh thay đổi 360 độ. Anh lúc nào cũng cô này hay cô khác, gái cafe, gái bia ôm, gái gọi, gái trong game. Sáng anh đi làm là đến 8 – 9g tối anh mới về. Hôm nào buồn bực chuyện gì là anh đi đến 3 – 4g sáng, có khi 7 – 8g sáng hôm sau mới về. Điện thoại anh thì luôn cài mật khẩu.

buon

Em và anh có nói chuyện với nhau, anh nói thế này “Anh thay đổi rồi không quay về như anh trước kia được nữa, nếu được chọn thà anh chọn chết đi hơn sống cuộc sống như vậy, em chấp nhận được thì cứ sống như vậy, sống và lo chăm sóc những đứa con, đừng có nghĩ nhiều về anh, anh làm gì mặc kệ anh đi, anh còn sống ngày nào thì anh lo cho con anh đầy đủ ngày đó, không để phải thiếu thốn gì, còn chuyện anh có gái gú hay này kia thì anh có tiền anh ăn bánh trả tiền thôi em không phải bận tâm.”

Trước giờ em và anh vẫn chỉ dùng lời nói để giải quyết khi mâu thuẫn chứ không chửi nhau hay đánh nhau bao giờ.
Giờ em cũng không biết như thế nào đây, em định sinh xong đứa này thì ba mẹ con em sẽ ra đi, nhưng em sợ với lương của em thì sẽ không lo được cho hai đứa. Còn nuốt nước mắt sống cùng với người trên giấy tờ được gọi là chồng thì con em sẽ được đầy đủ hơn và có cả ba lẫn mẹ.

Mong mọi người cho em lời khuyên, thật sự lúc này em không biết mình phải làm gì?

“Phụ nữ Việt có thể sống độc lập mà không cần đàn ông”

cfs gửi về medonthan

Comments are closed.