Thai đã 7 tháng, người yêu vẫn nhẫn tâm đòi bỏ (phần 1)


Medonthan- Một tâm sự dài của một phụ nữ trẻ, đang mang thai, bị người yêu dối gạt, gia đình người yêu sỉ nhục. Trước những đau đớn đó, cô gái này sẽ vượt qua như thế nào?

buon

Tôi muốn gửi tâm sự đến tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn gái.
Đây là lần đầu tiên tôi lấy hết can đảm để viết ra hoàn cảnh của mình, và là lần cuối cùng, kết thúc nỗi đau đớn mà trong suốt thời gian qua tôi bị chính người yêu tôi phản bội, là bố của đứa con gái bé bỏng đang chuẩn bị chào đời.
Tôi và anh quen biết từ hai năm về trước nhưng bắt đầu yêu nhau từ tháng chín năm ngoái, lúc anh còn đi nghĩa vụ ở quân đoàn 4, tuy gặp gỡ có chút khó khăn, một tuần chỉ gặp một hai lần nhưng chúng tôi đã có một khoảng thời gian rất hạnh phúc và có nhiều kỉ niệm đẹp.
Tuần nào tôi cũng nấu đồ ăn, mua những món anh thích rồi mang vào thăm. Có lần nghỉ phép anh dẫn tôi về nhà anh chơi, lúc đầu tôi ngần ngại không dám đi vì nghĩ mới yêu, nhưng anh luôn tạo cho tôi cảm giác tin tưởng và muốn tôi gần gũi thân mật với gia đình anh hơn. Tôi đồng ý về chơi cùng gia đình anh ăn cơm và trò chuyện vui vẻ.
Cho đến cuối tháng một, anh ra quân, chúng tôi có nhiều thời gian gần nhau, anh bù đắp cho tôi những tháng ngày anh và tôi xa cách. Nhưng do nhà anh bán quán nhậu thịt dê Tây Bắc rất đông khách, anh phải phụ gia đình buôn bán nên chỉ đến khi khuya rồi bớt khách, anh mới qua chở tôi đi chơi một chút rồi về.
Tôi rất thông cảm cho công việc của anh nên nhiều lần bị anh cho leo cây ngồi đợi một phát đến 22, 23g nhưng tôi vẫn không giận không trách nửa lời. Cuối tuần tôi được nghỉ, anh hay gọi tôi qua nhà anh chơi, tôi lao vào phụ gia đình anh những công việc vặt, rửa chén, đút cơm cho em gái anh ăn. Tôi cảm thấy rất ấm cúng.Thời gian cứ thế trôi, đến ngày lễ tình nhân vừa rồi chúng tôi đi chơi ăn uống và đã “vượt quá giới hạn”, anh nói anh yêu tôi, anh sẽ cưới tôi, sẽ có trách nhiệm nếu tôi có bầu (tất cả là nói dối thôi). Hồi ở trong quân đội dù đã nhiều lần anh đòi hỏi nhưng tôi không cho phép vì thế anh và tôi hay cãi nhau và bất đồng quan điểm về vấn đề quan hệ trước hôn nhân, anh cho rằng tôi không yêu anh, không tin anh, anh nói tôi khó, tôi bị lãnh cảm này nọ, anh nói anh là đàn ông nếu tôi không đáp ứng được anh sẽ buồn lắm, nhưng rồi hai đứa cũng quay lại.
Cuối cùng lí trí của tôi cũng không thắng được.
Tết đến tôi có dẫn anh về nhà tôi chơi, sau đó cùng gia đình anh đi chùa núi Bà Đen. Cả gia đình anh và tôi chụp hình chung. Chúng tôi yêu nhau công khai hạnh phúc. Hai bên gia đình không ai ý kiến.
Rồi chuyện gì đến cũng đến, sau tết tôi bị trễ kinh nên đã nói với anh và mua que về thử thì không thấy gì, tôi thật sự bắt đầu thấy lo lắng. Cứ 3 ngày lại thử 1 lần. Chờ mãi đến quá hơn 20 ngày tôi thử thêm lần nữa thì lên 2 vạch mờ. Tôi cùng anh đi khám thì bác sĩ nói không thấy túi thai. Nghi ngờ thai nằm ngoài tử cung rất nguy hiểm đến tính mạng nên phải để theo dõi. Đáng sợ hơn tôi hay bị đau bụng, tôi bắt đầu suy sụp tinh thần, anh vẫn luôn bên cạnh và an ủi động viên tôi.
Đến ngày tái khám tôi vui mừng phát khóc cầm kết quả khoe với anh khi bác sĩ thông báo bé con đã đi vào tổ an toàn. Tôi sắp được làm mẹ. Anh cũng vui theo và nói có thì cưới ngay thôi. Chúng tôi cầm kết quả đi về. Chưa hết vui mừng thì tôi lại thấy lo về phía gia đình anh không biết sẽ thế nào, anh bảo mẹ anh rất thương anh nên sẽ thương cháu nội, em không cần phải lo. Đúng là nói trước bước không qua, khi anh thông báo với mẹ thì mẹ anh phản đối quyết liệt, bắt đầu có những thành kiến về tôi, đau lòng hơn khi mẹ anh bảo với tôi rằng trước giờ anh chỉ nói với mẹ anh rằng anh và tôi chỉ là bạn bè bình thường, anh cũng từng đưa cả năm bảy đứa con gái về nhà chơi, nhưng chỉ chơi qua đường và tôi cũng nằm trong số đó. Gia đình anh nề nếp gia giáo nên sẽ không chấp nhận tôi chửa trước khi cưới. Mẹ anh còn bảo tôi đeo bám gài bẫy anh vì có mục đích ham vật chất của cải nhà anh, mắng tôi dễ dãi, rồi đưa ra những lí do để bắt tôi đi phá thai, một hai năm nữa anh có tiền có sự nghiệp mới cho anh cưới vợ. Mẹ nói nếu tôi yêu anh tôi phải ngoan ngoãn nghe lời anh, nghe lời mẹ chồng, đi bỏ cái thai đi. Để có thêm thời gian mẹ con tìm hiểu nhau.
Nếu tôi không nghe lời mẹ và anh thì sau này cưới tôi về cũng thế nên mẹ không chấp nhận. Nghe đến đây tôi đưa cặp mắt đẫm lệ nhìn anh thì lúc này anh giống như một con thỏ con ngoan ngoãn được mẹ anh che chở cho tội lỗi của mình và im lặng với vẻ mặt lạnh lùng biến thành một con người khác hoàn toàn.
Tôi biết mình đã bị lừa….

(Còn tiếp)

Thai đã 7 tháng, người yêu vẫn nhẫn tâm đòi bỏ (phần 2)

Girl_thick_kute1994… gửi cfs về medonthan

Comments are closed.