Thai đã 7 tháng, người yêu vẫn nhẫn tâm đòi bỏ (phần 2)


Medonthan- Một tâm sự dài của một phụ nữ trẻ, đang mang thai, bị người yêu dối gạt, gia đình người yêu sỉ nhục. Trước những đau đớn đó, cô gái này sẽ phải vượt qua như thế nào?

buon

… Tôi biết mình đã bị lừa …
Cố gắng bình tĩnh lại và gạt nước mắt dùng hết can đảm để nói với mẹ anh rằng: “Con không ăn xin một đám cưới, nhà con không điều kiện nhưng bố mẹ con không để con phải thiếu thốn thứ gì mà phải ham vật chất nhà cô. Và thật sự con không biết nhà cô giàu có tới mức nào, làm con có thể hi sinh danh dự, lấy tính mạng đứa bé mà đánh cược với mớ của cải nhà cô. Con yêu con trai cô vì anh giản dị, anh chở con đi chơi bằng chiếc xe dream, đôi lần còn mặc quần đùi mang dép tổ ong của bố, hay quên cả tắm, anh học đàn hát cho con nghe, anh tặng con cái ly, cái móc khoá, một vài cục socola nhân dịp ngày lễ. Con yêu anh thật lòng và tin tưởng anh là người đàn ông tốt. Con nghe lời anh cái gì chứ nghe lời giết con mình thì con xin lỗi con không làm được. Bản năng mẫu tử không cho phép con vì bất cứ lí do gì để tước đoạt mạng sống của con mình, cũng là con của người đàn ông con yêu vô cùng. Đứa bé vô tội. Con sẽ chấp nhận hi sinh tất cả tương lai tuổi trẻ để nuôi con một mình và sẽ cắt liên lạc với người con trai của cô đã phản bội con.”
Anh cũng đồng ý bỏ mẹ con tôi. Tôi ra về.
Tôi đã giấu gia đình tôi tất cả và dọn vào gần cơ quan ở. Tôi đã chịu đựng những chuỗi ngày đau khổ vật vã khi biết sự thật anh là một tên lăng nhăng bội bạc. Tôi thật sự muốn chết đi vì thương con, thương bố mẹ biết chuyện sẽ nhục nhã vì tôi. Rồi nghĩ lại vì đứa bé tôi phải sống. Tôi không thể vì một thằng đàn ông mà bỏ đứa con của mình. Bốn tháng đầu tôi ốm nghén nặng nề và mệt mỏi, ăn không được và nôn mửa nên bị xỉu suốt, ảnh hưởng nhiều đến công việc, thậm chí tôi bị động thai, ra huyết và phải tự một mình lết vào viện liên tục, những đồng tiền tôi làm dành dụm được đều dồn hết vào thuốc men.
Tốn kém, tủi thân lắm nhưng cũng may có các chị đồng nghiệp luôn cảm thông động viên và giúp đỡ.
Qua được chặng đầu tiên của thai kì tôi cũng đỡ nghén, ăn được và ổn định tâm lí. Tôi lao vào công việc, tạo cho mình những bận rộn để không có thời gian suy nghĩ tiêu cực nữa. Bỗng cách đây ba tuần, anh liên lạc lại với tôi, anh hỏi thăm sức khoẻ của con và muốn lén lút quan tâm chăm sóc cho hai mẹ con tôi. Anh nói anh thương tôi, có khó khăn gì cứ nhờ anh, anh sẽ giúp, hãy bỏ qua quá khứ của anh và nghĩ đến tương lai của con. Tôi bất ngờ và phân vân vì một lần bị lừa đã quá đau rồi. Nhưng anh cứ làm những hành động làm cho tôi cảm thấy vui vẻ hẳn lên và vì con tôi đã chấp nhận cho anh cơ hội. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không có bố bên cạnh. Anh cũng hứa sẽ yêu thương mẹ con tôi và sửa sai. Tôi tiếp tục tin tưởng. Ba tuần trôi qua anh lén lút gia đình qua thăm và chở mẹ con tôi đi ăn, đi chơi. Anh vạch ra những dự định cho tương lai của 2 đứa, anh bảo nếu mẹ không cho anh qua lại với tôi, anh sẽ dọn ra ngoài chăm sóc lúc tôi sanh nở và đi làm để lo cho con.
Tôi thấy vui mừng vì anh đã biết nghĩ cho con.
Thế nhưng chuyện chưa đâu vào đâu thì bố mẹ tôi phát hiện ra sự thật, ông bà đau khổ vô cùng và đã nhịn nhục đến nhà người yêu tôi để nói chuyện người lớn tìm hướng giải quyết. Sốc lắm khi bố mẹ tôi qua đấy chả xin xỏ hay ăn vạ điều gì cả ấy thế mà mẹ anh ấy sỉ nhục bố mẹ tôi và nói với bố mẹ tôi giống y như những gì nói với tôi. Còn nói con trai tôi quan hệ với bao nhiêu đứa con gái rồi sao không bị dính bầu, mà con nhà ông bà gài bẫy con trai tôi dính bầu để có mục đích chứ gì.
Bố mẹ tôi bảo bà ấy là phụ nữ mà sống không có tình người, đạo đức giả tạo, bênh và bao che tội lỗi lăng nhăng phụ bạc và sống vô trách nhiệm của con trai mình, không chịu nhận và hắt hủi máu mủ của mình. Dù gì con tôi cũng là mẹ của cháu nội bà, bà coi thường con tôi thì chả khác gì bà coi thường con trai bà.
Bố mẹ tôi bất lực ra về. Bố mẹ bảo nếu gả tôi vào gia đình ác độc như vậy mẹ con tôi sống cũng không hạnh phúc. Nên kêu tôi tự làm tự chịu, hi sinh cả đời sống tốt mà nuôi con nên người.
Chưa hết, khi gia đình hai bên gặp nhau cũng là lúc anh gọi điện khuyên tôi đi kích thích đẻ non và gửi xác con lên chùa, vì đẻ nó ra chỉ khổ thôi.
Ôi trời, anh còn nói mấy ngày qua quay lại chỉ vì con, vì nhu cầu sinh lí chứ không hề yêu tôi mà đã yêu người con gái khác. Giờ anh lại chán rồi, anh muốn bỏ mẹ con tôi luôn.
Con gái nhẹ dạ cả tin hậu quả là đây sao? Bé con giờ được hơn 6 tháng đã hình thành hoàn chỉnh và đạp nhiều. Con bé đang khoẻ mạnh vậy mà bố nó nỡ lòng nào thốt ra lời lẽ cay nghiệt ấy, hổ giữ còn chẳng ăn thịt con vậy lí do gì khiến anh muốn giết chết con đẻ của mình?
Tôi lại suy sụp, đau đớn, lại khóc, luôn ám ảnh câu nói của anh, tôi sắp thần kinh mất rồi. Tôi thương đứa con bé bỏng vô tội của tôi. Sau này con tôi sẽ sống thế nào đây?
Tôi không thể chịu nổi được nữa.

Đã quyết làm mẹ đơn thân, thì hãy là người phụ nữ mạnh mẽ

Girl_thick_kute1994… gửi cfs về medonthan

Comments are closed.