Đã quyết làm mẹ đơn thân, thì hãy là người phụ nữ mạnh mẽ


Medonthan– Tâm sự của một phụ nữ gửi về page medonthan, cô đã có quyết định làm mẹ đơn thân và không hề hối hận về bất kỳ điều gì, cũng như đủ tự tin và bản lĩnh để có thể lo một cuộc sống tốt cho con. Hãy cùng chia sẻ với cô ấy nhé.

ban linh

Chào mọi người, mình và người yêu yêu nhau nhưng mẹ anh ấy không đồng ý. Mình hiện có bé được năm tuần rồi. Anh ấy là con một trong gia đình nên thương mẹ nhiều.

Mình chẳng trách anh được điều đó nhưng mình giận anh vì đã không dám đứng lên bảo vệ người anh yêu. Mình quyết định chia tay anh mặc dù mình mới biết mình đang có thai, mình không muốn sau này anh sẽ phải khó xử đứng giữa mẹ và mình nên vẫn giấu anh điều này. Anh không hề biết sự tồn tại của con trên đời.
Hơn thế nữa, mình và anh ở xa, gặp nhau ở Hà Nội nên yêu và biết nhau thôi. Anh mới chuyển công tác về gần nhà là lúc mình kiếm cớ ấy để nói chia tay.

Mình lựa chọn kết thúc này.

Mình là một người phụ nữ độc lập, giáo dục gia đình nề nếp theo cách tôn trọng chủ quyền của nhau. Nhưng mình cũng chưa nói cho bố mẹ biết quyết định làm một bà mẹ đơn thân của mình. Chắc bố mẹ sẽ giận mình nhưng thời gian sẽ nguôi ngoai mọi thứ và mình sẽ sống hạnh phúc.
Hiện nay, mình đã có công việc ổn định. Mình là một nhà báo nên cuộc sống kinh tế không có gì đáng ngại. Mình lo được cho bản thân và con.

ban linh

Mình chỉ muốn khuyên các mẹ có hoàn cảnh giống mình.

Phụ nữ thì phải mạnh mẽ lên. Phải tự quyết định được cuộc đời mình, dù có như thế nào cũng đừng hối hận. Đừng hận và oán trách đàn ông, là do trước kia mình đã chọn yêu họ mà.
Phải sống thật tốt. Bước qua được hoàn cảnh thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Thư gửi con gây xúc động, của một người sắp làm mẹ đơn thân

Suy nghĩ về việc làm mẹ đơn thân

Cfs gửi về page medonthan

Gửi phản hồi