Tôi chỉ biết nhìn bố mẹ mà khóc thầm hàng đêm …


Medonthan– Đứng giữa ngã ba đường, bế tắc không biết phải làm gì, thất vọng hay thậm chí tuyệt vọng, đó là những nỗi niềm của người phụ nữ này, Liệu có cách nào để cô ấy có thể xử lý sự việc một cách toàn vẹn hay không?

Mong mọi người hãy cho mình một lời khuyên.

Mình năm nay 28 tuổi, đã đỗ công chức, đang là giáo viên dạy tin học ở trường tiểu học tại Bắc Ninh. Mình yêu một người hơn một tuổi, ở gần nhà mình và làm việc ở thành phố Hải Phòng.

Hiện tại mình đang có thai được hơn 12 tuần. Cách đây một tháng anh ta nhắn tin chia tay bảo vì nhiều lí do rồi không liên lạc nữa và bảo mình bỏ đứa bé. Mình đã tìm đến Hải Phòng gặp và nói chuyện, anh ta nói không còn tình cảm, nói đi xem thầy nói sẽ có đứa con trai đầu nhưng sau lại phá bỏ. Và rất tin lời thầy bói, yêu cầu mình phá bỏ đứa bé.

chia tay

Mình đã khóc rất nhiều, thấy khổ tâm và không muốn bỏ đứa bé. Nhưng nếu không mình không thể tiếp tục công việc của mình. Còn mọi người trong nhà nữa, mình chưa nói với ai cả, không dám nói.

Cách đây 10 năm chị gái mình cũng yêu và cũng lâm vào hoàn cảnh như mình bây giờ, chị đã phải phá bỏ vì không chịu được sự chỉ trích của mọi người. Trong nhà thì có cô với bác bệnh nặng đang nằm chờ. Trước kia bố mình nói nếu mình cũng giống chị gái mình vậy thì bố chết đi cho đỡ nhục. Nếu giờ biết chắc bố sẽ chết mất. Mọi người ở quê sẽ xì xào.

Mình không biết làm thế nào cả. Muốn giữ lại đứa bé và chuyển đến thành phố Hải Phòng sinh, đứng lên từ chính nơi anh ta sinh sống.

Nhưng mình không có công viêc, nơi ở ở đó, không một điểm tựa. Mình mong có mẹ nào ở Hải Phòng có thể cho mình ở ghép và giới thiệu cho mình công viêc.

phan van

 

Mong các mẹ giúp đỡ và cho mình lời khuyên, không bỏ con mình phải chấp nhận bỏ công việc ổn định ở quê vì sẽ không thể ở được, mọi người sẽ bàn tán rất khổ cho bố mẹ, mà nếu mình đi thì cứ lẳng lặng đi rồi nhắn cho bố mẹ ở nhà sau có được không?

Cả tháng này mình đã nghĩ rất nhiều và không biết làm gì cho đúng, nhìn thấy bố mẹ mà chỉ biết khóc thầm về đêm, không dám nói cùng ai.

Xin mọi người hãy giúp mình trong lúc này

Nghị lực của bà mẹ đơn thân có số phận nghiệt ngã

Cfs gửi về medonthan

Gửi phản hồi