Sau nụ cười ấy là nỗi đau sâu thẳm không ai thấu


Cuộc sống mà những nỗi đau nhục nhã ê chề chưa bao giờ là nguôi ngoai cả. Mọi người chỉ thấy những lúc em nở nụ cười, chứ có bao giờ biết được nỗi đau của em đâu.

Nhớ cái ngày con bé ốm, da nó tự nhiên vàng sạm đi, không ăn uống gì ăn vì đầy bụng (bé nhà em bị bệnh tắc ống mật bẩm sinh đã mổ 1 lần lúc 18 tháng). Đưa con lên bệnh viện sản nhi Vĩnh Yên siêu âm bác sĩ bảo nghi trong gan có 2 -3 khối u nhỏ bằng hạt gạo. Gọi nó (chồng cũ) về đưa con đi khám (nó đang đi làm xa nhà được gần 3 tháng)  Nghe mọi người làm cùng, cũng cầm về được hơn 20tr bảo về đưa con đi khám.

Nhưng ai đâu ngờ, 5h sáng nó đi xe về đến nhà, song nó đi đón Bồ của nó đi hú hí với nhau đến 12h đêm mới về. Em đợi nó về để nói chuyện với nhau cho rõ ràng. Đi xa về tiền có nhưng nó không mua cho con được 1 cái kẹo mút hay cho 1 nghìn. Em bảo mai cho con đi khám, nó bảo với em tuột luôn 1 câu “MỘT ĐỨA RỒI LẠI HAI ĐỨA MÀY NGHĨ TAO LÀ THẰNG NGU À” Nhục nhã ê chề khi nghe câu nói ấy, em nhận sai hết về mình và quỳ xuống xin lỗi nó và nói “ANH LÀM GÌ CŨNG ĐƯỢC CẶP VỚI AI CŨNG ĐƯỢC CHỈ CẦN ANH QUAN TÂM ĐẾN CÁC CON, EM CHẤP NHẬN HẾT”

> Bài liên quan  Có phải em đang trả giá cho sự thiếu quyết đoán của mình.
Cố gắng để níu kéo mà không nổi chứ chẳng ai muốn bỏ chồng cả 

Song nó phủi tay ra ngoài ngồi gọi điện nói chuyện với cô bồ của nó. Em đi ngủ sáng mai bảo nó đưa con đi khám nó bảo không đi, không thừa tiền, rồi nó lại đi biệt tăm. Và em ôm 2 đứa con về ngoại, nhớ cái lúc ôm con về tiền taxi còn không có mà trả. Về nhà ôm theo 2 đứa con và 1 đống nợ (xe vợ, cô vợ, bố vợ, anh vợ cũng lấy để cấm và 1 đống nợ vay lãi nhưng em nhắm mắt cho qua cũng chỉ vì con).

Từ đấy chẳng lời hỏi thăm con cái cũng chẳng có gì cả, có 2 lần đòi đón con thì 1 lần chưa giải quyết xong em bảo đợi giải quyết xong thì đón, lần 2 xong rồi bảo xuống mà đón thì mất hút không sủi tăm. Đời! Cảm ơn vì những câu nói của cái ngày hôm ấy để tôi có ngày hôm nay, tuy chưa gọi là thành công nhưng cũng hơn rất nhiều ở quá khứ. Cố gắng để níu kéo mà không nổi chứ chẳng ai muốn bỏ chồng cả

cfsmedonthan.