Mẹ sẽ làm những gì có thể, để con được bình yên.


Con trai của mẹ, mẹ sắp đi làm rồi buồn quá con ơi nhưng..có những lý do bắt buộc mẹ không ở gần con thường xuyên được

Không phải là vì mẹ không yêu con, mà là vì cuộc sống mưu sinh, là vì gánh nặng gia đình mẹ phải để con ở nhà, 1 phần mẹ muốn con trai mẹ tự lập, tự điều chỉnh được cảm xúc của mình, và dù như thế nào vẫn phải mạnh mẽ, phải bản lĩnh để sống đúng nghĩa 1 người đàn ông thật sự..!

Cuộc đời mẹ chẳng có gì ngoài 2 từ “Cố Gắng” . Mẹ cố gắng từng ngày, từng giờ và từng phút giây..Mẹ sẽ làm những gì có thể, để con được bình yên. Để con nhận được tình yêu thương đầy đủ từ một gia đình thật sự, dù điều đó hơi xa vời..Mẹ biết, tình cảm phải được vun vén từ 2 phía, và sự hy sinh của từng người

Nhưng con yên tâm mẹ sẽ yêu con hơn chính bản thân mình, mẹ không cho phép bản thân mình gục ngã trước bất cứ khó khăn nào vì mẹ biết cuộc đời sẽ không cho ai tất cả, và cũng không lấy đi của ai tất cả, nên cứ cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi. Hy vọng con trai của mẹ, lúc này hay mai sau đi nữa con sẽ vững tin về cuộc sống dù không có mẹ bên cạnh.!

> Bài liên quan  Ra đi hay ở lại- Tôi nên lựa chọn thế nào cho đúng?

 

 

Mẹ xin giữ hình bóng của con vào 1 góc nhỏ của trái tim ❤️ mẹ, vì đôi khi yêu thương không thể nói lên thành lời mà chỉ hành động thôi. Mẹ muốn con tự đứng dậy bằng đôi chân của mình. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, hãy xem như đó là 1 thử thách, người đến người đi, ngừơi vui kẻ buồn đều do ông trời sắp đặt và con đến với mẹ cũng là định mệnh.

Con đến với mẹ mang theo nhiều hạnh phúc, rồi con ở lại với mẹ cũng giữ lại đây bao hy vọng và nổi nhớ..Mẹ nghĩ đó là sự sắp đặt của số phận..nên muốn hay không mình nên chấp nhận nó, sống tốt ,sống cho đi nhưng đừng hy vọng sẽ nhận lại. Nếu lỡ ta có vấp ngã thì cũng phải tự mỉm cười đứng dậy…!

Mẹ không hứa sẽ cho con nhiều của cải vật chất nhưng mẹ hứa sẽ tiếp thêm sức mạnh cho con về mặt tinh thần..cố gắng lên con trai của mẹ, cuộc đời này còn nhiều thứ phải học,phải đón nhận..và ông trời sẽ không bao giờ phụ lòng cho những ai biết cố gắng..

Nhớ nhé con trai của mẹ 💋 Cuộc đời như những nấc thang, còn nhiều trở ngại chông gai lắm
con trai ạ nhưng con hãy cố gắng bước tiếp con trai nhé …

cfsmedonthan.

> Bài liên quan  Hạnh phúc bỏ dở là vì ai