Con người cứ phải ở lâu thì cái xấu mới lộ ra


Hôm nay mưa gió, ế việc nên rảnh rỗi lên tâm sự với các mẹ tý tẹo. Hồi xưa lúc vừa mới nhận quyết định xong, chông cũ có bạn gái, cô nàng đó là gái tân vì chồng mình ra tòa còn tuyên bố với mình là “bỏ mày tao sẽ lấy gái tân cho mày xem”

Ờ thì thôi mình chấp nhận mang danh gái nạ dòng chứ biết sao giờ. Thấy con gái kể cô ý mặc váy ngắn, đi đôi giày cao như cái ghế bà ngồi nhặt rau ý mẹ ạ. Mình bảo con không được để ý người lớn không tốt, sau này cô ý lấy bố là dì của con, con phải ngoan với cô ý. Đợt đó vẫn đang yêu nên có vẻ tình yêu mặn nồng lắm, thấy con kể suốt là cô ý mua quần áo, đón đi chơi nọ kia. Mình nghĩ ừ thôi nếu người ta lấy chồng cũ thì cũng tạo điều kiện cho con quen dần với việc đó.

Động vào con tôi thì tôi sẽ không để yên đâu

Quen được 3 tháng rồi chửa, rồi lấy nhau, rồi cô ý hiện nguyên hình là mẹ của con Cám. Con về có hôm khóc lóc bảo “cô ý bảo con là học hành gì cái thứ như mày, rồi cô ý bảo bố nó giống con mẹ nó nên không sai nó cái gì được cả”. Thề luôn mình điên hết sức, mình gọi cho bà nội, chỉ bảo con sẽ không cho cháu về nữa, vì như thế là ảnh hưởng đến tâm lý của cháu. Con không động chạm gì đến vợ anh ý mà sao bây giờ vợ anh ý thích trêu tức con. Còn đừng để con sang tận nơi con nói cho thì không hay đâu.

> Bài liên quan  Bi kịch gia đình tan vỡ chỉ vì người thứ 3

Được nửa năm thì thấy ông bà nội sang tận nhà mình, trình bày xin được đón con mình hàng tuần như trước vì mẹ con con kia nó dọn về ngoại rồi. Hỏi ra thì anh với ả oánh nhau không thằng nào chịu thằng nào, anh nói ả lười, ả bổ nguyên cái xoong vào đầu anh. Nghĩ thật nực cười, con người cứ phải ở lâu thì cái xấu mới lộ ra được, khi yêu khi mới quen thì thơm thế, ở với nhau mới thấy thối um.

Ngày mưa tự nhiên nhận quả tin nhắn của chồng cũ thấy hài hài “Em dạo này làm ở đâu, định không lấy chồng à?” Trả lời sao bây giờ cả nhà?

cfsmedonthan!