Mẹ không có ai bên cạnh, không có ai hiểu được nỗi đau này.


Con yêu của mẹ 5 tuần tuổi rồi. Con cố lên con nhé mặc dù bây giờ mẹ đang suy sụp tinh thần nhưng mẹ hứa chỉ một thời gian nữa thôi mẹ sẽ mạnh mẽ trở lại. Bác sĩ nói con rất yếu, nguy cơ rời bỏ mẹ rất cao nhưng bây giờ mẹ bất lực con ạ.

Bố con đã từng yêu mẹ rất nhiều, đã từng cầu xin mẹ đừng bỏ bố con. Nhưng mà giờ đây vì cớ gì cả 2 không thể nhìn mặt nhau được nữa. Sau khi bố mẹ chia tay hơn nửa tháng mẹ biết mình có bầu. Mẹ mừng và lo nhiều lắm và cũng như mẹ nghĩ bố con không còn tình cảm với mẹ nữa, bố con nói rằng chỉ chấp nhận con nhưng không bao giờ chấp nhận được mẹ.

Bố mẹ đã từng là tất cả của nhau, để rồi giờ mất nhau mãi mãi

Vì sao chứ? Hơn 1 năm yêu thương sống chết với nhau bây giờ bố con bỏ mặc mẹ chật vật 1 mình. Hôm nay mẹ mới lấy bằng tốt nghiệp, mẹ cần 1 công việc, cần tiền để lo cho con. Thế nhưng con yếu quá, mẹ không thể làm gì được ngay cả việc sinh hoạt hằng ngày mẹ cũng không làm được nữa. Mẹ đã nghĩ rất nhiều đến cái chết nhưng mẹ phải cố an ủi bản thân mình.

Mẹ không có ai bên cạnh, không có ai hiểu được nỗi đau này. Mẹ cầu xin bố con, cầu xin người khác trong tuyệt vọng con à. Giờ mẹ chỉ muốn có người nói chuyện với mẹ, những người cùng cảnh ngộ để mẹ được vững tâm hơn và tiếp tục cuộc sống này.

Em mong những người sắp và đang làm mẹ đơn thân có thể chia sẻ và trò chuyện giúp me vượt qua giai đoạn này được không ạ.

cfsmedonthan!