Quá khử để cảm thông chứ không phải để anh lôi ra sỉ nhục


Các mom cho em lời khuyên với ạ. Em 30 tuổi, lấy chồng đến nay tròn 1 năm. Khi lấy chồng em đang có bầu với bạn trai, nhiều lí do nên bọn em không lấy được nhau.

Em đã kể hết cho chồng nghe và chồng vẫn đồng ý lấy. Chồng em 35 tuổi. Giờ con trai em được 5 tháng. Lúc chưa lấy anh thì anh chơi bời nên anh không có khả năng có con. Hàng ngày anh quý bé con em nên chăm rất tốt. Em kinh tế ổn, trước khi lấy anh em đã mua được nhà riêng ở hà nội. Em kinh doanh, có doanh nghiệp riêng nên thu nhập khá ổn.

Từ ngày sinh con, em phát hiện ra anh gái gú quá nhiều. Anh mê 1 người hơn anh cả chục tuổi. Anh còn về bảo bỏ em để đến với người ta nhưng người kia chỉ cặp để moi tiền nên thấy anh không tiền là nó bỏ nên anh quay về. Em có chơi với 1 cặp vợ chồng và khi lấy anh, em dẫn anh đi chơi cùng. Hai nhà chơi rất thân với nhau, chồng em hay đi nhậu với anh bạn em. Cuối cùng em phát hiện ra chồng và con bạn cặp với nhau.

Tối đến chồng em thường ra ngủ riêng nhưng là để chat đêm với nó vì chồng nó thường đi qua đêm không có nhà. Từ ngày mê nó về nhà thường đối xử không tốt với em. Con bạn em về đòi bỏ chồng và sui chồng em về bỏ em. Sau khi chồng con kia biết được thì tìm chồng em đánh. Nghĩ chúng nó sợ nhưng vẫn cặp kè qua lại với nhau. Bây giở em cứ kiểm tra điện thoại của chồng là chồng không đưa rồi cãi nhau.

Đặc biệt chồng em lôi quá khứ của em ra để sỉ nhục. Chồng em đã nói hết với bên gia đình nhà em là đứa con không phải con anh. Giờ thì 2 người bên nhà anh cũng biết vì anh nói. Trước đây chưa lấy thì anh ngon ngọt bảo yêu nó hơn con, không để ai biết…Theo các mẹ 1 người đàn ông như vậy có nên sống cùng nữa không? Có lần anh mê con bạn em, về nói anh mấy câu mà anh đánh em. Đến giờ này em không còn muốn tin vào đàn ông nữa rồi.

Confession!