Bà mẹ đơn thân 25 tuổi-phụ nữ đẹp nhất quyến rũ nhất khi không thuộc về ai


Giờ con trai đã 18 tháng tôi gửi con cho bố mẹ đẻ và đi làm. Cuộc đời của tôi chưa được một lần mặc váy cưới nhưng từ lúc có con tới giờ tôi thấy cuộc sống của mình nó hạnh phúc và ý nghĩa biết bao. Ngày trước khi còn con gái tôi không xinh cũng chẳng cao ráo trắng trẻo như cô gái anh ta yêu.

Bài liên quan:

phụ nữ đẹp nhất quyến rũ nhất
Phụ nữ đẹp nhất quyến rũ nhất khi không thuộc về ai

Lúc tôi phát hiện anh ta còn dành hết tình cảm cho cô gái kia thì tôi quyết định từ bỏ anh ta. Chính vì không yêu nên anh ta dễ dàng chấp nhận đề nghị của tôi. Chúng tôi chia tay nhưng tôi không hề biết mình có thai. Mãi đến lúc biết mình có thai tôi rất hoang mang sợ hãi, bạn bè khuyên tôi bỏ cái thai đi nhưng tôi quyết tâm giữ lại. Anh ta biết tôi có thai nhưng anh ta chọn con đường là đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài để trốn tránh trách nhiệm với mẹ con tôi. Tôi đã lấy hết can đảm để nói sự thật cho gia đình biết, mẹ tôi khóc rất nhiều mẹ thương tôi lắm dù biết là xấu xa với người ngoài nhưng mẹ đã cố gắng chăm sóc ở bên tôi, cha tôi rất tức giận thậm chí đòi đuổi tôi ra khoi nhà. Nhưng rồi thời gian thấm thoắt trôi cha tôi nguôi giận tôi sinh con trai ông bà thương cháu lắm. Thời gian lúc mới sinh cũng vất vả lắm nhưng con trai là động lực cho tôi cố gắng.

cha đứa bé tìm về nó
Trong đầu tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc hi vọng cha đứa bé về tìm nó

Giờ con được 18 tháng tôi đã đi làm tự lo sữa đường hoàng áo quần cho con. Trong đầu tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc hi vọng cha đứa bé về tìm nó. Ngược lại tôi không muốn liên quan đến anh ta. Cuộc sống làm mẹ đơn thân nó vất vả lắm nhưng cũng có cái hạnh phúc riêng cuả nó, dành tất cả thời gian để lo cho con chăm sóc con và chăm sóc cho chính bản thân mình. Cái thời gian tôi sinh bé tôi rất ít gặp mặt bạn bè hầu như là không hề gặp. Nhưng thời gian gần đây bạn bè tôi đã không hết ngạc nhiên khi tôi post hàng loạt ảnh lên facebook. Đúng là phụ nữ chỉ đẹp nhất quyến rủ nhất khi không thuộc về ai. Mẹ trẻ con ngoan là những điều tuyệt vời nhất với một bà mẹ đơn thân trong  mắt mọi người. Giờ tôi biết được rằng mặc váy cưới để làm gì khi cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc thà chọn cho mình cuộc sống như thế này sẽ tốt hơn. Tôi biết con trai tôi sẽ thiệt thòi khi không có cha nhưng sẽ vẫn lớn lên trưởng thành như những đứa trẻ khác. Con là cuộc sống của tôi. Tôi chẳng thuộc về riêng ai mọi quyết định là nơi bản thân tôi.

#cfsmedonthan

>>>Mẹ hứa sẽ là người mẹ mỗi lần con gọi hay nhìn, con đều thấy hạnh phúc và bình an

Comments are closed.