Phụ nữ, hãy mạnh mẽ và can đảm lên


Phụ nữ vốn sinh ra đã mang nhiều khổ đau, để bản thân mình đâu khổ thì càng là lỗi của bản thân mình. Hãy đọc và ghi nhớ những điều dưới đây để phụ nữ không bao giờ đâu khổ nữa.Một người phụ nữ có nhan sắc luôn là một ưu thế, nhưng điều quan trọng hơn cả một nhan sắc chính là thần thái của một người phụ nữ, thần thái trong tâm hồn chính là nội tâm và sự biểu hiện của nó ra bên ngoài gương mặt.

Phụ nữ không được phép cho bản thân mình đau khổ

Là phụ nữ, bạn có thể không được xinh đẹp dù đã cố gắng hết cách, nhưng lúc nào bạn cũng phải vui vẻ và hạnh phúc với nụ cười trên môi.  Một người phụ nữ có nhan sắc luôn là một ưu thế, nhưng điều quan trọng hơn cả một nhan sắc chính là thần thái của một người phụ nữ.  Thần thái trong tâm hồn chính là nội tâm và sự biểu hiện của nó ra bên ngoài gương mặt.

Là phụ nữ, khi thích một thứ gì đó, hãy tự kiếm tiền mà mua. Không nên trông đợi vào ai, bởi chỉ khi độc lập về kinh tế, thì lúc đó bạn mới là người tự do.

Là phụ nữ, đừng có hơi tý là khóc lóc, ủ dột. Đừng để mình đáng thương, van xin ai đó cái gì hoặc nghĩ đến những chuyện dại dột của bản thân mình. Nếu không bạn là một người phụ nữ tồi và không đáng được yêu thương.

phu-nu-hay-manh-me-va-can-dam-len
Là phụ nữ đừng quá liều lĩnh và gan dạ, đừng cộc cằn, thô lỗ thay vào đó, bạn hãy là một người phụ nữ khéo léo, nhẹ nhàng và tinh tế hơn trong cuộc sống.

 

Là phụ nữ đừng đòi hỏi quá nhiều và phải học cách chấp nhận. Đời này làm gì có hoàn hảo và đâu phải mọi việc đều như ý muốn. Phụ nữ luôn khổ vì họ tham lam.

Là phụ nữ nên ghi nhớ, quá khứ có thể không hoàn hảo, nhưng điều đó không có nghĩa là không có trong hiện tại và tương lai, cái mà bạn đang sống và hướng tới.

Là phụ nữ, đừng bao giờ quên bản năng làm mẹ của mình, hãy yêu thương những đứa trẻ, kể cả khi đó không phải con của mình. Vì trước đó, bạn cũng là một đứa trẻ, bạn cũng cần sự yêu thương và chăm sóc đến từ người khác.

Là phụ nữ, hãy thương yêu gia đình mình và cưới một người đàn ông biết yêu thương gia đình. Sau khi kết hôn, phụ nữ hãy coi bố mẹ chồng như bố mẹ của mình và chăm sóc, yêu thương họ, phụ nữ sẽ trở thành người vợ đáng giá trong mắt chồng. Cho đi đâu có nghĩa là chỉ nhận cho riêng mình, đừng bao giờ nghĩ làm vợ – làm mẹ là hy sinh.

Là phụ nữ, đừng õng ẹo chanh chua, đừng giả điên xạo xạo, đừng làm giá, bọn kia biết hết đấy! Chỉ là nó đang vờ đi, giả điên theo mình mà thôi.

Là phụ nữ, đừng thông minh quá, mà có lỡ thông minh thì cũng đừng để chúng nó biết. Giữ lại cái thông minh đó để đối phó với những chuyện không lường sẽ xảy ra trước mắt.

Là phụ nữ, đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần tìm một người người đàn ông nhiều tiền thì cái gì cũng có.

Là phụ nữ thì không nên giữ thù oán, nếu có thể không gây tổn thương cho người khác thì đừng gây, không ai ở với ai cả cuộc đời, 1 số việc không nên giữ trong lòng.

Là phụ nữ, dù đêm trước có khóc ướt gối, đau đớn, vật vã thế nào thì sáng hôm sau bạn hãy ăn mặc thật chỉnh chu và xinh đẹp để bước ra ngoài.

Là phụ nữ thật lạ bởi có rất nhiều người đàn ông khiến họ cười nhưng họ lại thường yêu người khiến họ khóc. Tuy nhiên, thay vì cứ hướng mắt về phía nỗi buồn, hãy nhìn về phía gia đình, bố mẹ và những người thân của mình.

phu-nu-hay-manh-me-va-can-dam-len1
Phụ nữ luôn mạn mẽ

Là phụ nữ, đi một mình đừng làm mặt ngây thơ, ngu ngơ, điệu đà để bọn đấy nó trêu, mà phải “đeo” một vẻ mặt láo toét kiểu lạnh lùng vào, nhưng đừng làm quá… chúng nó đập cho.

Là phụ nữ, phải biết chăm sóc người thân trước tiên, sau đó hãy chăm lo đến những người khác.

Là phụ nữ, thiệt thòi hơn đàn ông trăm bề, hãy vì sự thiệt thòi đó mà mạnh mẽ, vững chắc, vươn lên!

Theo tamchuyen

Gửi phản hồi