Một người phụ nữ đã ly dị: mạnh mẽ, dũng cảm?


Dành riêng cho những phụ nữ không dám ly dị, bất chấp sự sỉ nhục, đánh đập, tha thứ không thích cho anh ta.Cho phép bản thân để được sử dụng.Sống tẩy chay lâu năm.Ai đã giẫm đạp lên người phụ nữ của lòng tự trọng.Nhưng họ nhắm mắt, ẩn đằng sau các con như một lá chắn.

Thật không may, một người phụ nữ đã ly dị được liên kết với một người phụ nữ không hài lòng.Cô gán cho các khái niệm như: đơn độc, tức giận, không hài lòng, không thể để giữ cho gia đình với nhau.Hầu hết các đổ lỗi là không được lưu trữ phụ nữ đã lập gia đình.Ngoài ra còn có một người phụ nữ đã ly hôn khá thận trọng.(Tại sao đã không xảy ra trong gia đình không? Có lẽ nó là không đầy đủ?) Có nhiều loại của những người đàn ông không bao giờ kết hôn với một người phụ nữ ly dị.Scary.

phụ nữ đã lập gia đình, được coi là hạnh phúc.Là một người ấm áp vào một đêm lạnh, có ai để chia sẻ hạnh phúc và bất hạnh.

Và nếu một người phụ nữ mơ ước của hôn nhân, mà họ nói “sống hạnh phúc mãi mãi về sau”?Nhưng nó đã không xảy ra …

đến một thời gian khi một tình yêu mù quáng là hơn và sự thật khó chọc mũi của mình.Và những rác mà không thể đi ra khỏi nhà, tích lũy trong tất cả các góc và bắt đầu bị nghẹt thở.Và nếu người phụ nữ tiếp tục phải chịu đựng tất cả, việc tìm kiếm sức mạnh, nơi để tìm thấy sự can đảm để kết thúc mối quan hệ đã chạy khóa học của mình.

mot-nguoi-phu-nu-ly-hon-manh-me-dung-cam1

Nó chỉ cần một bước – đó là sự can đảm để đi vào không rõ, và theo dự báo, trong tương lai nặng.Một bước, đầy khó khăn, chiến tranh, nhưng hứa hẹn những điều quan trọng nhất – tự do.Tự do khỏi mối quan hệ không mong muốn, thoát khỏi nỗi sợ hãi của bạn.

người phụ nữ luôn luôn là sai, nói: “. Anh ta phải thay đổi”Một người đàn ông làm cho một sai lầm, tuyên bố: “. Cô sẽ không nhận được bất cứ nơi nào”

Có rất nhiều cuộc hôn nhân mà vợ chồng sống mà không có tình yêu, nhưng họ tiếp tục nhắm mắt làm ngơ để những cảm xúc của họ.Để không làm tổn thương, họ ghi trong tất cả các giác quan, trở thành những người hoài nghi, duy vật, ngừng tin vào tình yêu.Tại sao tìm kiếm tình yêu, nếu tất cả các phụ nữ – phụ nữ ngớ ngẩn, và những người đàn ông để …?Pachyderms trở, họ dừng lại để suy nghĩ về điều đó không sống cuộc sống của tôi rằng có lẽ trong tương lai sẽ gặp người bạn đời của bạn.Và buổi tối sẽ không quá lạnh.

Vì vậy, nếu đau đớn để sống với chồng, sau đó bạn cần để ngăn chặn cơn đau.Đau là gì ở đó?Cho con người tất cả sự chú ý của mình đến khu vực bị ảnh hưởng.Để khắc phục tình hình người và không phải điều chỉnh để cơn đau.

Tại sao cống hiến cuộc đời duy nhất của tôi mà nó không phải là cần thiết?Tại sao sự hy sinh, mà không hỏi?

Dường như trong thời gian chúng tôi quyết định ly hôn – thời gian để nhổ.Gia đình mà đã không được điều khiển tách.Không.Nhiều phụ nữ, người trông rất hạnh phúc, không thể quyết định ly hôn.Vì vậy, cô đi mạnh mẽ, tất cả đau khổ.Nhưng họ không dám.

mot-nguoi-phu-nu-ly-hon-manh-me-dung-cam2

Vì vậy, đi cuộc sống với những người xa lạ.Và dường như, hạnh phúc riêng của mình đến và gõ cửa.Nhưng không …

Nhưng một người phụ nữ đã ly dị – là không hài lòng, và mạnh mẽ, dũng cảm.Một một người nghèo mà là liên quan của hôn nhân và là sợ để đi plunge.Nó được chuyển thể, bởi vì “người phụ nữ ly dị” không âm thanh đẹp như “người chồng”, thích nghi, bởi vì nó là dễ dàng hơn để đánh mất bản sắc của mình hơn chính mình để vượt qua nỗi sợ hãi của bạn một mình với vấn đề.

Nhưng cô đã quên mất điều chính.Thực tế là sau khi đạt được sự tự do sẽ không còn sợ hãi để kéo nó trở lại.Sau khi mạnh Bold tìm cách và cơ hội để phát triển.

Theo life-schools

Comments are closed.