Mẹ hứa sẽ là người mẹ mỗi lần con gọi hay nhìn, con đều thấy hạnh phúc và bình an


Medonthan- Mẹ hứa mẹ sẽ bên con, nắm tay con, cho đến khi đôi tay mẹ không thể nắm, đôi chân mẹ không thể đi và đôi mắt mẹ không thể mở.

3 thang dau mang thai, thang dau mang thai, mang thai, trieu chung 3 thang dau thai ky, trieu chung, me bau

CON TRAI YÊU QUÝ CỦA MẸ
BÌNH AN CỦA MẸ
ĐỨA CON CỦA CUỘC ĐỜI MẸ

Con yêu hôm nay mẹ muốn gọi con mãi như vậy đó.
23g30 khi tấm giấy đó có vệt máu màu hồng là lúc đó người mẹ không một chút cảm giác, giờ đó mẹ có thể làm gì được, mẹ chỉ biết rằng lên giường và nằm im. Mẹ sợ và mẹ cảm thấy đôi mắt cay như có ớt. Tim mẹ giống như có cái gì đó cứ đâm liên tục. Mẹ cố gắng bình tĩnh nằm.
Nhưng không thể.
Cái nhà vệ sinh mẹ cứ thế đi ra rồi đi vào. Mẹ cũng chẳng biết làm gì? Rồi tự nhiên ra ôm hộp bánh quy rót cốc nước ngồi ăn. mẹ nghĩ ăn con mẹ sẽ chẳng sao.
Rồi giống như có ai đó chỉ mẹ nằm xuống, mẹ sực nhớ ra hằng ngày khi mẹ đặt tay lên bụng là con sẽ đạp và giờ mẹ cũng vậy, con mẹ khỏe thì con sẽ đạp đúng không?
Mẹ nằm xuống và chờ, khi cái máy nhẹ của con làm chuyển động bụng là giây phút nước mắt mẹ rơi chạm chiếc gối, từ ngày cảm nhận được cử động của con, có lẽ đây là lần đầu mẹ mong muốn và chờ đợi con đạp hơn bất cứ điều gì khác.
Chẳng hiểu sao mỗi lúc mẹ càng nghẹn ở cổ vì mẹ mừng quá. Mẹ càng nghẹn ngào thì con càng đạp mạnh giống như nói với mẹ rằng con không sao? Mẹ mong hôm nay con đạp đến sáng đến khi mẹ có thể đến phòng khám. Được không con?
Mẹ tin con mẹ sẽ khỏe vì hai mẹ con mình đã đi được hơn nửa chặng đường rồi phải không?

an oc khi mang thai, mang thai co nen an oc, mang thai, mang thai kieng gi, thuc pham cho me bau, an oc

Bây giờ 3g15 có lẽ mẹ mới dần có lại bình tĩnh. Mẹ gửi con video này, cảm xúc này để sau này con lớn, con hiểu được với mẹ con là tất cả cuộc sống. Có lẽ hôm nay mẹ suy nghĩ quá nhiều nên mới để hiện tượng đó xảy ra.
Mẹ xin lỗi. Mẹ chỉ cần con mẹ mạnh khỏe. Và giờ hơn bất cứ điều gì mẹ mong sao con mẹ có thể cùng mẹ đi tròn vẹn 9 tháng 10 ngày và con sẽ bước vào thế giới này, cái thế giới đủ màu đủ sắc.
Nhưng mẹ hứa mẹ sẽ bên con nắm tay con. Cho đến khi đôi tay mẹ không thể nắm, đôi chân mẹ không thể đi và đôi mắt mẹ không thể mở. Mẹ biết làm một người mẹ đơn thân không dễ, yêu thương con chưa đủ phải có kinh tế để cho con một cuộc sống tốt. Mẹ biết thời gian qua dù mẹ có cố gắng thế nào con mẹ vẫn thiệt thòi. Lúc nào con cũng phải giấu cảm xúc với mẹ. Suy nghĩ làm gì ra tiền trong thời gian này. Đã vậy lại còn nghe những lời nói từ những kẻ có học như không? Mẹ biết lỗi do mẹ. Mẹ phải làm gì cho con lúc này.
Mẹ biết cuộc sống mẹ chọn bây giờ đã lấy đi của con rất nhiều thứ. Ba. Bà ngoại,… Mẹ biết mẹ chọn con đường này là đồng nghĩa mẹ chọn một con đường khó khăn cho con. Nhưng nếu mẹ về với bà, mẹ lại là người con quá tàn nhẫn với bà.
Đối với mẹ con là tất cả. Nhưng mẹ cũng đang làm mẹ. Vì vậy mẹ không thể để chính người mình gọi là mẹ khổ thêm lần nữa. Mẹ tin con trai mẹ sẽ hiểu điều đó.

BÌNH AN của mẹ. Mẹ xin lỗi con nhiều lắm. Nhưng con hãy cố gắng khỏe mạnh nhé con. Mẹ hứa sẽ đón chào con. Nuôi dưỡng con thành người đàn ông mạnh mẽ, trách nhiệm. Mẹ không dám nhận hay hứa là một người mẹ tốt của con. Nhưng mẹ hứa sẽ là người mẹ mỗi lần con gọi hay nhìn con đều thấy hạnh phúc và bình an.

Tôi đã chọn làm mẹ đơn thân như thế!

Thành viên 096992****keo@gm.. gửi cfs về medonthan

Comments are closed.