Nên tiếp tục chờ đợi hay quên người đó đi dù rất yêu ?


Chào hội mẹ đơn thân, em là sinh viên năm cuối anh ấy là bộ đội, đã đi làm được một năm, chúng em yêu nhau được một năm rồi, và 2 đứa đã về nhà nhau chơi, anh làm ở Quảng Ngãi còn em học ở miền Bắc, chúng em cùng quê,một năm yêu nhau hai đứa chỉ gặp nhau tết với hè, dù bên cạnh em có không ít người theo nhưng em luôn một lòng một dạ với anh ấy.

Nhiều lúc mấy đứa bạn em bảo,  mày có bao giờ nghĩ nó có người khác ngoài mày không, nó có đáp lại mày như mày đối xử với nó không những lúc đó em chỉ biết cười trừ cho qua, anh ấy là một  thử thai 2 lần, nghiêm khắc và gia trưởng,  em yêu anh ,người giàu tình cảm nhưng lòng tự trọng cao. Còn em thì có cái tính bụng để ngoài da lúc nào cũng bô bô nói không nghĩ, nhiều lần làm anh ý giận, cãi nhau, nhưng người xin lỗi luôn là em. Hè này em được nghỉ anh ý cũng cắt phép về, và chúng em đã chót dại, sau đó em rất sợ và lo lắng và sợ anh ấy nghĩ em dễ dãi và không yêu em nữa.

có 2 con mà không có chồng, chờ đợi yêu thương

Nhưng cái em lo nhất là em mang bầu vì em còn một năm nữa thôi, nếu bố mẹ biết thì em sẽ bị đuổi ra khỏi nhà vì bố em rất nghiêm khắc và gia trưởng, và lúc đó em phải bảo lưu kết quả học tập, hôm trước em mua que về thử thai 2 lần đều lên 2 vạch, em nói với anh ý anh ý cũng rất lo cho em, vì anh ấy không bên em được, và anh cũng hết phép nên phải trả phép vào đơn vị nên không đưa em đi siêu âm được, chúng em cãi nhau.

Em đòi chia tay và có xúc phạm anh ấy bảo anh ấy không có trách nhiệm, nhưng khi em lên trường em đi siêu âm thì kết quả là không có, em cũng thắc măc sao 2 lần thử đều 2 vạch bác sĩ bảo đó là do hooc môn của em cao nên thế, em đã gọi điện và xin lỗi anh ấy mong anh ấy quay lại, em níu kéo nhưng đáp lại, anh ấy bảo anh cần có thời gian để suy nghĩ, anh không muốn yêu đương gì cả, anh rất mệt mỏi và im lặng.. Em có nên tiếp tục chờ đợi hay quên người đó đi, thật lòng thì em không muốn vì em yêu anh ấy rất nhiều.

Cfs gởi về medonthan

Gửi phản hồi