Khi người tình lộ mặt thật


Medonthan- Cuộc đời cũng thật éo le, mình được ăn học đàng hoàng, có nhiều người theo đuổi, có một công việc ổn định mặc dù lương không cao. Nhưng hiện giờ mình đang lâm vào cảnh đường cùng vì tin nhầm người.

Chào các mẹ!
Mình đang mang thai tuần 15, hiện tại do hoàn cảnh bắt buộc mình đã trở thành mẹ đơn thân. Bố của con mình quả thật là người độc ác và vô trách nhiệm.
dau kho
Trước đây khi đến với nhau gia đình mình tuyệt đối ngăn cản do biết về hoàn cảnh gia đình của anh ta. Tuy nhiên lúc đó yêu nên mình rất mù quáng, mình thuyết phục gia đình rằng anh ta là một người tốt và hãy cho anh ta cơ hội. Nhưng rồi khi bố mẹ mình chưa đồng ý anh ta bảo mình nên có em bé khi đó chắc chắn bố mẹ em sẽ đồng ý.
Và chuyện gì đến cũng đến, ngày mình báo tin anh ta mừng ra mặt. Cuộc đời cũng thật éo le, mình được ăn học đàng hoàng, có nhiều người theo đuổi, có một công việc ổn định mặc dù lương không cao. Nhưng hiện giờ mình đang lâm vào cảnh đường cùng vì tin nhầm người. Khi mình mang bầu tháng đầu mình đã bị ra huyết, đi khám bác sỹ bảo mình tử cung đa nhân xơ và đứa bé rất khó giữ. Anh ta cũng biết điều này và trấn an mình rằng dù chuyện gì xảy ra cũng sẽ cùng gánh vác với mình. Vì sức khoẻ mình không tốt, bác sỹ yêu cầu mình phải nằm một chỗ và ngày ngày đều phải tiêm thuốc. Vì thế mình đã phải nghỉ việc.
Bố mẹ mình biết chuyện và bắt buộc đồng ý và bảo mình nên cưới sớm. Cũng từ đây anh ta lộ rõ là một kẻ sở khanh đểu giả. Anh ta ít hỏi han, không quan tâm như trước. Mình nhắc đến chuyện cưới xin anh ta đều ậm ờ, kêu sẽ về thuyết phục bố mẹ anh ta vì mẹ anh ta đi xem thầy bói bảo không hợp tuổi. Trước đây khi biết anh ta yêu mình bố mẹ anh ta không hề phản đối và còn mừng ra mặt. Nhưng giờ chỉ vì lý do không hợp mà họ đang tâm không thừa nhận cháu, còn bố của con mình trở mặt nói anh ta và mình không hợp và rằng anh ta không thể lấy mình được.
Anh ta bảo mình muốn giải quyết thế nào thì giải quyết.
Mình thực sự sốc, tuyệt vọng không ăn không ngủ được và cũng một phần do nghén từ lúc có bầu đến giờ mình sụt mất 5kg.
Giờ mình đã có thể vận động bình thường thì lại mất việc. Mặc dù biết làm mẹ đơn thân ở một vùng quê là vô cùng khó khăn và không hề đơn giản. Nhưng mình tuyệt đối không thể bỏ con mình được.
Mình rất cần sự giúp đõ của các mẹ đặc biệt là giờ mình rất cần một công việc có thể kiếm thêm ít tiền khi sinh con. Mình ở khu vực Thanh Oai gần quận Hà Đông, Hà Nội. 01668 120 343 là SĐT của mình.
Cảm ơn các mẹ đã đọc hết tâm sự của mình

Viết cho những cô gái mạnh mẽ..

Cfs gửi về medonthan