Những câu chuyện trên medonthan bạn không muốn bỏ qua tuần này #8


Medonthan- Tuần này, có khá nhiều câu chuyện được các thành viên Hội chia sẻ với medonthan, chúng tôi tiếp tục giới thiệu với các bạn 9 câu chuyện với nhiều cung bậc cảm xúc. Hãy cùng điểm qua các bài viết này nhé.

 

1. Hy vọng con tôi sau này sẽ không giống như bố nó … Em chỉ hận con người ta sao lại sống hai mặt và giả tạo được như vậy. Giờ không phải mình em khổ, mà cả gia đình, họ hàng nhà em cũng phải chịu mang tiếng cùng em. Nhưng không phải chỉ không chịu nhận con mà nó còn nhắn tin xúc phạm thậm tệ, nhằm mục đích để em không giữ lại thai nữa….

2. Con đường phía trước của mẹ con mình phải đi ? …Họ trách oán tôi và không biết có bày mưu tính kế gì không nữa, còn một tháng nữa là tôi sinh cháu rồi giờ không biết phải tính sao, dọn ra ngoài ở liệu có an toàn không và con đường tiếp theo tôi phải làm sao đây…con họ mất rồi giờ mình chỉ là rơm rác trong mắt họ…

3. Khi người tình lộ mặt thật …Cuộc đời cũng thật éo le, mình được ăn học đàng hoàng, có nhiều người theo đuổi, có một công việc ổn định mặc dù lương không cao. Nhưng hiện giờ mình đang lâm vào cảnh đường cùng vì tin nhầm người….

4. Chỉ cần có mẹ, có con còn gã đàn ông kia không đáng bận tâm .. Trong lòng mình cũng không thấy hận người đàn ông ấy vì thât sự người như thế không đáng để mình phải bận tâm. Anh ta còn lo chạy theo những cuộc tình mới, lo đuổi theo những thứ anh ta thích, việc mình quyết định giữ lại đứa bé là quyết định điên rồ trong mắt anh ta nhưng sự tồn tại của đứa bé đối với mình là một niềm hạnh phúc lớn….

5. Có ai cho tôi biết, “AN PHẬN” là gì? …Một tâm sự mang đầy bức xúc của một người phụ nữ đang mang thai, về người chồng, về cuộc sống ở gia đình chồng. Hãy cùng xem và cho cô ấy những lời khuyên nhé….

6. Chồng tệ bạc nhưng ba mẹ chồng rất tốt với em, em phải làm sao? … âm sự của một bà mẹ, có lẽ còn rất trẻ, về cuộc hôn nhân của mình với một anh chồng đang còn đi học. Anh chồng thì tệ thôi rồi, nhưng ba mẹ chồng thì lại rất tốt với cô ấy, nên nếu nói ra đi thì cô ấy không nỡ. Mọi người cùng đọc và cho cô ấy lời khuyên nhé!….

7. Không chồng mà có con đâu phải là cái tội … Những dòng nhật ký hòa lẫn cả nước mắt và nụ cười của một bà mẹ đơn thân. Làm mẹ đơn thân vất vả lắm, cô đang trong giai đoạn đầu của việc khó khăn này, sẽ chưa có vất vả về kinh tế, nhưng áp lực tinh thần từ chính người thân trong gia đình là thứ mà cô phải đối mặt và tìm cách vượt qua. Hãy chia sẻ cùng cô ấy nhé!…

8. Có đáng để mình hy sinh cuộc đời mình cho họ hay không? … Tôi muốn kể cho mọi người nghe một câu chuyện. Không phải để kể lể hay muốn kêu gọi sự đồng cảm, mà chỉ muốn mọi người hãy nhìn vào nó làm một bài học cho riêng mình khi quyết định tiến tới hôn nhân cùng một người đàn ông. Có đáng để mình hy sinh cuộc đời mình cho họ hay không?…

9. Hạnh phúc vì được làm mẹ! … Một bà mẹ đơn thân đang rất khó khăn trong cuộc sống, đã có những tâm sự gửi cho cậu con trai của mình, dù vất vả nhưng cô chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình …

Cfs gửi về medonthan

Comments are closed.