Hy vọng con tôi sau này sẽ không giống như bố nó


Medonthan- Em chỉ hận con người ta sao lại sống hai mặt và giả tạo được như vậy. Giờ không phải mình em khổ, mà cả gia đình, họ hàng nhà em cũng phải chịu mang tiếng cùng em. Nhưng không phải chỉ không chịu nhận con mà nó còn nhắn tin xúc phạm thậm tệ, nhằm mục đích để em không giữ lại thai nữa.

Bố của con em đã từng là bạn thân của anh trai em mọi người ạ.

Em hiện đang mang bầu tháng thứ 4 rồi, nhưng nhiều lúc nghĩ lại em vẫn chưa hết sốc. Vì không bao giờ em nghĩ được có chuyện như thế này lại xảy ra với em. Hai gia đình đã qua lại và cũng xem nhau như người nhà (chỉ có mẹ anh ấy là không thích em vì nhà em không có điều kiện như nhà anh). Em cũng nhiều lần nói chuyện về vấn đề này với anh, nhưng anh nói “em yêu anh chứ có phải yêu mẹ anh đâu”.

Em biết khi xảy ra bất cứ chuyện gì cũng nên trách bản thân mình trước, tại em ngu muội, cứ tin và hy vọng. khi phát hiện có bầu, anh ta chỉ nhắn cho em “mới có, uống thuốc đi”.

kho-medonthan

Em chỉ hận con người ta sao lại sống hai mặt và giả tạo được như vậy. Giờ không phải mình em khổ, mà cả gia đình, họ hàng nhà em cũng phải chịu mang tiếng cùng em. Nhưng không phải chỉ không chịu nhận con mà nó còn nhắn tin xúc phạm thậm tệ, nhằm mục đích để em không giữ lại thai nữa.

Cũng may nhờ gia đình và bạn bè động viên (em bị bệnh teo vòi trứng, rất khó có con) nên em cũng vượt qua thời gian khó khăn đó.

Giờ chỉ mỗi lần đi khám hoặc nhìn thấy gia đình bạn bè hạnh phúc là em thấy tủi thân chút thôi nhưng cũng tự động viên bản thân là đơn thân chứ không độc thân và con mình có một người bố như vậy thì thà không có còn hơn.

Em cũng đã 25 tuổi và cũng có công việc ổn định, em cũng chỉ biết hy vọng là mình có thể trở thành một bà mẹ đơn thân tốt, tự nuôi dạy con mình nên người và cũng không làm khổ thêm bố mẹ và người thân nữa. Hy vọng con em sau này sẽ không giống như bố nó.

Em cũng muốn hỏi thêm có ai ở Dĩ an Bình dương không? Em muốn đi siêu âm mà không biết chỗ nào uy tín, giới thiệu dùm em với ah, em ở gần bigC Dĩ an. Em mới vào trong này sống cùng bạn nên không biết địa chỉ nào cả, em cảm ơn mọi người!

Để phụ nữ không phải khổ vì đàn ông

Cfs gửi về medonthan

Comments are closed.