Những câu chuyện trên medonthan bạn không muốn bỏ qua tuần này #7


Medonthan- Tuần này, medonthan tiếp tục giới thiệu 5 câu chuyện từ những chia sẻ của các thành viên trong hội. Hãy cùng điểm qua các bài viết này nhé.

1. Thư gửi con của một ông bố đơn thân
Mới đây ban quản trị medonthan có nhận được một bức thư gửi cho con gái từ một ông bố đơn thân, đang ở nơi xa xứ. Gọi là thư nhưng đây dĩ nhiên là một chút tâm tư cho vơi nỗi nhớ nhung, như theo lời anh nói là “sẽ chẳng có ai biết được ba là ai để về “mách” với con”. Cùng chúng tôi đọc để cảm nhận tình yêu và nỗi nhớ này nhé.

2. Hình bóng bố sẽ luôn hiện diện trong con trai tôi
. Thế đấy các mẹ ạ, khi tôi bị cú sốc lớn lúc chồng qua đời, tôi đã nghĩ mình sẽ ngã quỵ, sẽ chết luôn. Nhưng nhìn thấy con trai sa sút, tôi chợt nhận ra, tôi phải sống, tôi phải vừa làm cha vừa làm mẹ, nuôi dạy con tôi nên người. Tôi sống không phải cho tôi mà sống vì con, và sống thay phần của chồng mình nữa.

3. Nỗi khổ của bà mẹ đơn thân có ai hiểu ?
Một cô gái chỉ mới 21 tuổi, thai 19 tuần nhưng đã gặp quá nhiều trắc trở, từ việc bộ mặt thật của người mình yêu bại lộ, đến việc gia đình phản đối và cầu xin cô ấy phá thai. Bất lực, cô gái trẻ đành phải trốn ra khỏi nhà, nhưng bây giờ cô như mất phương hướng, làm sao để cô và con tồn tại đây?

> Bài liên quan  Không nghe lời cha, tôi sớm trở thành mẹ đơn thân, tàn tật

4. Từ sau đám cưới chồng thay đổi hoàn toàn
Sau khi cưới chồng em thay đổi hoàn toàn, từ khi lấy chồng chưa bao giờ em được vui vẻ và có từ hạnh phúc. Em với anh ấy cưới nhau mới có một tháng rưỡi mà chẳng bao giờ em vui, chỉ toàn khóc.

5. Có nên sinh con bằng y học?
Mình nghĩ mình sẽ sinh con bằng y học. Nhưng cũng nhiều người nói sinh con bằng y học không lo đến chuyện sau này với bố nó, nhưng lại lo nguồn gốc của nó, “không nên”. Hơn nữa sinh con bằng y học con không khỏe bằng sinh con tự nhiên.

Cfs gửi về medonthan

Comments are closed.