Bố mẹ chồng khó tính tôi liệu có nên ly hôn chồng?


Em với chồng em lấy nhau được hơn 1 năm rồi. Chưa có con cái gì cả. Bố mẹ chồng em và em chồng ngày từ lúc bọn em yêu nhau đã không ưa gì em. Vì chê em nhà xa và không xứng với con họ.

Nhan đề: có nên trả thủ gia đình chồng ?

Bài liên quan:

Không nói đến giải đoạn bọn em yêu nhau làm gì vì em khổ với nhà chồng và cả họ vô cùng, không phải chỉ nhà chồng mà cả họ vây vào miệt thị em. Vì họ nghĩ họ giàu hơn nhà em nên cử nguời giàu nhất trong họ ra nói nặng nhẹ em nhiều lắm. Nhưng vì thương anh và vì anh rất tốt nên em cũng được về làm dâu.
Em hiện nay đi học chuyên môn cách nhà chồng hơn trăm cây. Nên cuối tuần mới về được. Em làm cái gì cũng chướng mắt nhà chồng, hôm em bị ốm nhập viện, bố nhẹ chồng cấm chồng em lên thăm, lúc em về vì mệt quá nên khi nấu cơm rửa bát xong em đi ngủ không ngồi tiếp chuyện với bố mẹ chồng được thì làm um lên mời cả họ lại chửi mắng em.
Em nấu ăn cũng không đến nỗi nào, thời sinh viên em từng nấu nướng làm bánh bán, rồi phụ việc nấu bếp cho quán cơm. Thỉnh thoảng có đám tiệc nguời quen cũng nhờ em đi phụ nấu đám.
Mà hôm đầu tiên em về nhà chồng em nấu cơm, chồng em khen ăn liền 4 bát. Mà bố mẹ chồng không thèm đụng vào mấy món em nấu. Trái cây em mua mang lên bổ ra mời bố mẹ cũng không thèm ăn mà mà đem đi cho hết.
Có những hôm nhà có tiệc em phải rửa bát, anh em nhà chồng họ hàng không ai ra phụ một mình em rửa hết, chồng em xót vợ nên ngồi xuống rửa cũng. Mẹ chồng với bố chồng chửi em với chồng em không ra gì. Nói là việc bếp là của đàn bà.

bo me chong kho tinh lieu toi co nen li hon chong
Em nấu ăn còn khá hơn mẹ chồng, nhưng thấy mẹ nấu em vào nhặt rau nấu cùng thì mẹ vẫn để em nấu nhưng nói này nọ chê bố mẹ em không biết dạy con. Còn cô em gái nhà chồng nhỏ hơn 8 tuổi còn đi học thì chửi em, chửi chán thì nhắn tin chửi tiếp, được bố mẹ thương nên cũng không xem chồng em ra gì.
Họ đối xử với em tệ vô cùng. Em đang nghĩ có nên để có thai rồi ẵm con về nhà ngoại không, vì chắc chắn chồng em không bỏ vợ. Em không bao giờ cho con em về cái nhà đấy nữa.

Em giờ không biết phải làm sao. Hay là ly hôn chồng hả các chị. Nhiều lúc em thấy chồng em bạc nhược lắm. Thấy bố mẹ cả họ ăn hiếp em mà ngồi im không dám lên tiếng. Tối chỉ biết ôm em khóc xin lỗi thôi. Bố mẹ em thì chịu thiệt thòi đủ điều, dù gia đình em bố mẹ lớn tuổi hơn bố mẹ chồng ít nhất 15t mà bố mẹ chồng chẳng nể nang gì. Bố mẹ em già về hưu cả rồi. Đều là thành phần trí thức chứ có phải vô học đâu trong khi cả họ nhà chồng toàn cho vay nặng lãi cắt cổ nguời ta mà giàu.

Em có nên khi chưa có thai khá bỏ chồng không?
Các chị cho e lời khuyên với

Cfs medonthan

Gửi phản hồi