Nỗi lòng mẹ đơn thân khát tình


5 năm nuôi con một mình tôi đã chịu bao khổ cực, nhưng tôi đâu có ngờ lại có lúc rơi vào cảnh mẹ đơn thân khát tình khiến tôi đau khổ

Tôi làm mẹ đơn thân đã được hơn 5 năm. Ngần ấy thời gian, tôi vật lộn với cuộc sống, bon chen trong công việc, đến nay, mẹ con tôi đã có một cuộc sống đầy đủ hơn. Tôi giờ đã là trưởng phòng của một công ty xuất nhập khẩu có tiếng.
Thời gian vùi đầu vào công việc để nuôi con, để quên đi người chồng phản bội, tôi dường như cũng quên mất rằng mình là một người đàn bà. Nhưng rồi, chẳng hiểu sao thời gian gần đây, tôi cảm thấy trong người bứt rứt, khó chịu, hay nổi nóng với cả nhân viên và người thân trong gia đình. Tôi đem chuyện này kể với cô bạn thân, nó cười tủm tỉm: “Mày bị bí bách vì quá lâu không làm chuyện ấy rồi, mẹ đơn thân khát tình ạ!. Mau tìm một tên đàn ông đi”.
noi-long-me-don-than-khat-tinh
Tôi bỏ ngoài tai lời trêu ghẹo ấy, nhưng quả thực mỗi khi đêm về, tôi lại thấy người mình rạo rực. Tôi mới 30, cái tuổi còn xuân của người con gái. Lúc ấy, tôi nghĩ , phải chẳng bạn thân tôi nói đúng. Có phải một người đã 5 năm không chung đụng với đàn ông như tôi, đã đến giới hạn của sự chịu đựng?
Tôi nhìn về phía chiếc giường của mình, con trai tôi đã ngủ say. Như một kẻ làm gì vụng trộm, tôi mở máy tính ra… Tôi lén lút tìm một trang web đen và vào xem, cái cảm giác lén lút như sợ ai đó bắt gặp cũng đã khiến mặt tôi đỏ bừng. Đoạn clip cảnh giường chiếu đập vào mắt tôi, tôi không thể kìm hãm được mình và rồi, tôi đã tự làm chuyện đó.
Được 3 đêm, tôi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, tôi thực sự thèm khát chuyện ấy với một người đàn ông, và tôi nghĩ ngay đến cậu nhân viên cùng phòng với mình. Cậu ta luôn thể hiện là rất quan tâm đến tôi… Một ý nghĩ lóe lên trong đầu tôi.
Tôi hôm sau, trong cuộc liên hoan của phòng, tôi đã cố ý uống nhiều hơn bình thường. Rượu làm tôi chuếnh choáng, và cậu ta đưa tôi về. Cậu ra dìu tôi ra đến ghế sau ô tô, tôi bất giác ngửi tháy mùi đàn ông từ cơ thể cậu ta, bao nhiêu ham muốn của tôi lại trỗi dậy. Tôi đã kéo cậu ta về phía mình… Chúng tôi đã làm chuyện ấy ngay trên ô tô…
noi-long-me-don-than-khat-tinh1
Tôi bước đi về nhà, chạy ngay vào buồng tắm. 5 năm tủi nhục, cô đơn làm mẹ đơn thân tôi đã nếm trải qua, vậy mà chỉ vì những giây phút yếu lòng, tôi đã phạm sai lầm… Bao lâu nay, từ khi ly hôn vì chồng ngoại tình, tôi mất niềm tin vào đàn ông, còn giờ, tôi lại mất niềm tin vào chính mình…
> Bài liên quan  Ai nói phụ nữ "đã cũ" không có quyền hạnh phúc?

Theo khoeplus