Con đường phía trước của mẹ con mình phải đi ?


Chào các mẹ, năm nay tôi 32 tuổi. Vụ tai nạn giao thông ngày 13-2 đó đã cướp đi người chồng, người cha của tôi và các con.

>>>Bài liên quan:

Thương chồng, thương con tôi đã suy sụp mất phương hướng hoàn toàn, 6 tháng đã trôi qua nhưng tôi chưa thể định hướng được cuộc sống sau này của mẹ con sẽ thế nào và đi về đâu, hiện tại tôi đang mang thai bé thứ hai được 8 tháng rồi, lúc chồng ra đi bé mới được tám tuần tuổi trong bụng mẹ, bé lớn chưa đầy 5 tuổi.

Trước đây vợ chồng thuê nhà ở riêng lúc chồng mất phải đưa về nhà nội làm ma và sau đó mẹ con tôi dọn về ở để tiện hương khói. Cuộc sống của mấy mẹ con cứ tưởng được gia đình chồng thương xót nhưng ai ngờ họ lại nhẫn tâm nói là do lấy tôi mà con họ mới chết….

con đường mẹ con mình phải đi
(con đường mẹ con mình phải đi)

 

Họ trách oán tôi và không biết có bày mưu tính kế gì không nữa, còn một tháng nữa là tôi sinh cháu rồi giờ không biết phải tính sao, dọn ra ngoài ở liệu có an toàn không và con đường tiếp theo tôi phải làm sao đây…con họ mất rồi giờ mình chỉ là rơm rác trong mắt họ, các mẹ cho tôi lời khuyên để tôi có nghị lực cùng các con bước tiếp trên cuộc đời, liệu Với mức lương 3 triệu/ tháng tôi có lo nổi cho 2 đứa con không. Tôi biết phải làm sao đây.

Hoangqueanh8…

>>> Làm mẹ đơn thân với những dị nghị nhưng tôi vẫn sống thẳng lưng

Comments are closed.