Tình yêu cần lắm sự tỉnh táo.


Medonthan.net Tôi và anh cùng làm công nhân tại một công ty,anh nhìn hiền lành và thật thà nên đã kết bạn với bạn không tốt để rồi phải mang nợ. Dù biết anh như thế tôi vẫn chấp nhận vì tôi tin nếu mình dùng tình cảm chân thành thì có một ngày anh sẽ vì mình mà thay đổi và tôi đã làm được, Cả hai cùng cố gắng làm nhưng có một ngày anh nhập viện vì bệnh và anh không thể đi làm gần một năm. Vì thương anh nên tôi luôn luôn bên cạnh động viên và giúp anh và tôi đã trả nợ cho anh,

4 năm quen nhau tôi chưa bao giờ đòi hỏi anh phải tặng quà hay chở tôi đi chơi vì tôi biết anh không tiền. 4 năm qua chúng tôi thường gặp nhau tại nhà anh vì anh cần thuốc uống do tôi mua và cần tiền để trả nợ, Và trong 4 năm đó anh cũng đòi hỏi tôi chuyện đó mặc dù yêu anh và rất muốn có con với anh nhưng tôi đã không đồng ý và có lẽ đó cũng là một trong những nguyên nhân để anh bỏ tôi. Sau hơn 4 năm khi tôi đã trả hết nợ và anh hết bệnh thì anh đã không một lời chia tay mà bỏ tôi và âm thầm đi cưới vợ. Tàn nhẫn hơn khi anh nói vì tôi mà anh mới nghe lời ba mà đi cưới vợ. Và đó cũng là lý do mà anh ta muốn tôi giúp anh ta chuộc lại nhẫn cưới mà anh ta đã đi cầm.

33361289

Dù biết anh ta chỉ lợi dụng tiền của mình nhưng tôi vẫn đưa tiền cho anh ta để đi chuộc nhẫn cưới và giấy tờ xe. Ngày tôi đưa tiền cho anh ta cũng là ngày anh ta gửi thiệp cưới cho tôi. Mở thiệp ra tôi mới biết mình bị lừa vì vợ là do anh ta chọn chứ không bị ép và quan trọng là tôi biết anh ta chưa bao giờ yêu tôi. Dù lòng tan nát nhưng tôi vẫn tươi cười để đi đám cưới của anh. Khi thấy tôi tất cả người nhà của anh ngạc nhiên vì tôi lên. Những ngày gần đây tôi tình cờ vào Facebook của vợ anh tôi như chết lặng vì nhìn thấy những hình ảnh họ đi chơi vui vẻ bên nhau thì ra khi đã quyết định hỏi vợ đám nối rồi mà anh ta vẫn tìm tôi vì tiền thì ra anh ta là thằng đểu. Giờ nghĩ lại thấy mình còn may mắn vì nếu như ngày ấy tôi không kìm lòng được thì giờ tôi đã là mẹ đơn thân rồi nhưng điều đó không sao vì tôi có khả năng nuôi con. Nhưng điều may ở đây là tôi không có con mang dòng máu xấu xa như anh ta vì đã lợi dụng tình cảm để lấy tiền của tôi, Trải qua lần này tôi thực sự không còn lòng tin vào đàn ông vì tất cả đều lừa dối và bạc tình. Tiền mất đi thì kiếm lại được nhưng cái quý nhất của đời con gái thì khi đã mất thì không thể tìm lại được vì vậy tôi mong mọi người yêu thì yêu nhưng đừng quá dễ cho đi cái quý nhất của mình vì đời không ai có thể đoán được điều gì.

Tâm sự được gửi vào medothan52012@gmail.com

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: