Tâm sự buồn của một mẹ 28 tuổi


Chào các mẹ thân mến.

Hôm nay mình muốn tâm sự câu chuyện của mình & xin các mẹ cho mình lời khuyên. Mình 28t chồng mình 29t lấy nhau được tám năm rồi & có một bé trai cũng gần 8t. Vừa rồi mình phát hiện chồng mình đang quen một người 25t, làm chung công ty với anh hai năm rồi. Nhưng hai người mới nảy sinh tình cảm cách đây 2,3 tháng. Sau khi qua lại với nhau được một tháng thì mình phát hiện được sau đó người kia lật đật xin nghỉ làm vì mình đòi ba mặt một lời…Mình được biết là do người đó bật đèn xanh với chồng mình trước.

Vì những người làm trong công ty (mình đều biết do lúc trước anh hay dắt mình đi theo mỗi khi công ty có tiệc vui) nói lại cho mình nghe. Hơn nữa có cả em gái họ cũa chồng mình làm chung nữa. Em mình biết nhưng giấu vì sợ mình buồn. Vì chồng mình nói chồng mình chỉ quen chơi,đâu có mèo nào chê mỡ dâng tới miệng. Hơn nữa trong thời gian đó mình giận chồng cả tháng do mâu thuẫn trong cuộc sống.

Mỗi khi anh đi làm về mình chẳng thèm đoái hoài gì đến. Có lẽ anh sa ngã từ lúc đó, vừa bực bội chuyện tiền nong do nợ nần anh cờ bạc vừa vợ con ở nhà lúc nào cũng hậm hực. Vì tính mình vốn cũng ngang bướng hay làm lẫy với chồng lắm. Nhưng ra ngoài có người khác ngọt ngào thế là anh bị cuốn vào mối quan hệ đó lúc nào không hay. Hơn nữa anh thích mình sanh thêm con cho anh lâu rồi. Nhưng mình cứ né tránh anh nói anh rất nản. Vì có lần mình đùa với anh là em không sanh nên anh quen người ta còn có ý định sanh con bên ngoài nữa.

Mình không biết người đó đã nói những gì mà bây giờ chồng mình rất tin người đó. Có thể vì chồng mình mà làm tất cả sanh con cho anh. Biết anh đang nợ nần còn kêu chồng mình cưới nó đi nữa. Vì nó yêu nên nó chấp nhận hết, thậm chí bỏ đi cùng anh. Vì chồng mình nói với mình là anh muốn thử xem người đó có yêu anh thật không nên mới hỏi. Dù bây giờ chỉ là hứa hẹn thôi nhưng chồng mình hoàn toàn tin người ta. Trong khi mọi người trong công ty biết là người đó không tốt như chồng mình nghĩ.

Nhưng bây giờ anh đang mù quáng mất rồi. Vì có những chuyện không đáng, nhưng người đó vẫn bịa nói để cho chồng mình nghĩ rằng vì yêu anh nên nó chấp nhận tai tiếng thiệt thòi….Khi mình biết anh rất đau khổ anh nói anh không muốn mất mình nhưng a cũng kg bỏ người đó được. Vì người đó cũng yêu anh không thua gì mình hết. Mình nghe xong mà đau lắm vì suốt mấy năm chung sống vợ chồng mình cùng nhau trải qua biết bao nhiêu nợ nần,bệnh tật,sung sướng hay vui buồn gì mình cũng cùng a đối mặt. Vậy mà bây giờ anh đem mình đi so sánh với 1 người anh mới đặt tình cảm được vài ba tháng thôi. Cũng trong lúc này mình phát hiện mình có thai mà là thai song sinh nữa đó các mẹ. Anh nói sao mình kg chịu nói sớm để bây giờ anh yêu người ta mất rồi.

Nhưng anh vẫn muốn sống cùng mình anh nói không chỉ vì trách nhiệm mà anh vẫn còn yêu mình nhiều lắm chỉ là bây giờ anh lỡ yêu thêm 1 người nữa thôi. Làm sao mình có thể chia sẻ chồng mình cho người khác, mà người ta đâu có thật sự cao cả như vậy. Chỉ có chồng mình bị rót mật vào tai mới tin người đó thôi. Mình đòi bỏ đi anh nói bây giờ mình ở đây để anh chăm sóc mình, gia đình vẫn hạnh phúc vui vẻ. Miễn sao đúng giờ làm anh về nhà với mình. (Hồi trước khi còn làm chung ngày nào đi làm xong 2 người cũng đi với nhau nên toàn về nhà trễ. Bây giờ anh đi làm chỗ khác không làm chung với người đó nữa.

Nhưng 2 người vẫn gặp nhau lúc nghỉ trưa,mình biết vì đã cho người đi canh vài lần. Có khi ở quán cafe có khi vào khách sạn). Dù anh có làm gì bên ngoài cũng cố gắng không cho mình biết vì sợ ảnh hưởng tới mình và thai nhi. Anh nói vậy và cũng hay tỏ ra dỗ dành mình nhiều lắm để cho mình ở lại, chấp nhận cho anh qua lại như vậy đó! nói chung là bây giờ anh sống 2 mặt lắm bên mình ngọt ngào thế nào thì ra ngoài gặp người ta cũng như vậy đó vì có lần mình bắt gặp 2 người gặp nhau thì anh nói bây giờ anh không bỏ ai hết còn ai muốn bỏ a thì bỏ,mình hỏi thì người đó còn nói là yêu chồng mình nữa chứ,người đang tâm chen ngang phá hoại hạnh phúc người khác,biết gia đình người ta đang êm ấm mà còn ve vãn như vậy(vì em họ của chồng mình kể lại là ở công ty nó hầu hạ chồng mình tận tình chu đáo lắm,còn hay đùa giỡn với chồng mình nữa,nó tấn công chồng mình mà cả công ty ai cũng nhận ra hết quen được 1 tuần thì nó đã đi khách sạn với chồng mình rồi thì mình nghĩ hạng người như vậy kg cần phải nhiều lời làm gì!

Vậy mà lúc vở lẻ ra nó còn làm giọng cao cả khuyên chồng mình về với vợ con đi nó kg là gì cả đừng vì nó mà làm như vậy,trong khi trước đó còn thề thốt hứa hẹn đủ điều như vậy là thật sự nó có yêu chồng mình như nó nói kg hả các mẹ?Lúc mình biết chuyện do kích động quá nên bị động thai phải nhập viện 2 lần nên bây giờ mình kg biết phải làm sao,mình tính tạm thời cứ ở với anh như vậy đến lúc sanh xong rồi tính nhưng mình đau quá khi ngày ngày chứng kiến anh như vậy,ban ngày gặp nhau xong tối về nhắn tin nói nhớ nhung với người ta mặc dù a đã cố giấu nhưng mình biết hết những gì anh làm sau lưng mình mà!

Các mẹ cho mình lời khuyên để tạm thời mình có thể sống chung với lũ kg có những suy nghĩ tiêu cực thậm chí có cách nào để lôi kéo a trở về với 4 mẹ con mình được không? còn nếu như sau này sanh xong mà tình hình vẫn vậy chắc mình quyết đinh li hôn làm mẹ đơn thân thôi chứ mình không chịu sống cảnh như vậy được phải không các mẹ? có mẹ nào cao kiến chỉ cho mình biết mình phải làm sao để chứng minh cho chồng mình thấy người ta không cao cả như chồng mình nghỉ không vì nó cũng trẻ đẹp nó đâu có ngu mà làm cái bóng bên chồng mình suốt đời trong khi vật chất kg có thời gian gặp nhau cũng kg nhiều học thức nó cũng hơn chồng mình gia cảnh nhà nó cũng khá giả mà!l

Lúc này trước mắt mình lo dưỡng thai mình coi như cho chồng mình thời gian đề xem xét lại tình cảm của anh nếu đó không phải là say nắng nhất thời mà a yêu thật sự thì mình phài dứt khoát chịu đau 1 lần phải không các mẹ.

CFS gởi về medonthan.net

Gửi phản hồi