Facebook Twitter Instagram YouTube LinkedIn Pinterest Tumblr about.me gravatar hubpages imgur steepster fancy apsense itsmyurls dailykos diigo instapaper github bitbucket kongregate 500px goodreads stocktwits quora scoop weheartit getsatisfaction medium behance vk flickr foursquare vimeo minds kinja flipboard dailymotion Thư gửi anh, người đàn ông yếu đuối | SingleMum

Thư gửi anh, người đàn ông yếu đuối


Medonthan- Anh nói anh xin lỗi, anh đã hết yêu em từ lâu, anh cũng không có tiền cho em đi “giải quyết”, rồi anh vừa trúng một suất đi học nước ngoài, anh phải đi học tiếng, anh không thể bỏ tất cả để ở lại Việt nam lo cái thai cho em.

chia tay

Chào anh, sẽ chẳng ai biết em là ai, cũng chẳng ai biết anh là ai, nên anh đừng ngại bức thư này sẽ ảnh hưởng đến danh dự cũng như tương lai sự nghiệp của anh, những thứ mà bây giờ em vẫn buồn nôn khi nghĩ đến.
Ngày yêu nhau, anh ngọt ngào như thế nào, anh thề thốt như thế nào. Em cũng chả dại mà đi tin hết lời anh nói. Nhưng thực sự có nằm mơ em cũng không ngờ, khi biết em có thai, anh vội vã dọn dẹp đồ đạc rời khỏi phòng trọ đến nỗi đánh rơi cả điện thoại. Rồi muối mặt quay lại xin lại điện thoại từ em.
Anh nói anh xin lỗi, anh đã hết yêu em từ lâu, anh cũng không có tiền cho em đi “giải quyết”, rồi anh vừa trúng một suất đi học nước ngoài, anh phải đi học tiếng, anh không thể bỏ tất cả để ở lại Việt nam lo cái thai cho em.
Cái suất đi nước ngoài đó là một cô, hay bà, em không chắc gọi sao là phù hợp, cho anh đúng không? Cái điện thoại của anh đã tố cáo tât cả rồi. Sao phải giấu diếm? Anh chọn con đường nhơ nhớp đó thì em cũng đủ tự trọng để cắt đứt tất cả với anh.

> Bài liên quan  Tôi mạnh mẽ hơn khi biết nhiều người rất khổ vẫn nuôi con nên người

Anh à, có thể anh sẽ giàu có, có thể sẽ cao ngạo đứng trên đầu kẻ khác. Nhưng sự tôn trọng của em thì anh sẽ không bao giờ có được. Không những khinh bỉ con đường anh đi, mà còn coi thường nhân cách của một người đàn ông hèn hạ nữa.
Em sẽ về với gia đình em, có thể, em sẽ ăn một cái bạt tai từ ba, nhưng em nghĩ mình đáng như vậy. Em sẽ làm mẹ đơn thân. Con của em, em sẽ nuôi nấng một mình, bố của nó sẽ là một người đàn ông nhày xuống sông cứu người chết đuối rồi ra đi, hoặc một người xông vào đám cháy cứu người, …
Nhưng chắc chắn em sẽ không bao giờ cho nó nhận anh.
Anh không xứng có cái quyền đó.
Chào anh.

Không chồng mà có con đâu phải là cái tội

Cfs gửi về medonthan

Comments are closed.