Gởi em người yêu của bồ chị .


Medonthan.net– Em là một cô gái mạnh mẽ , chị đã nhận thấy điều đó ngay lần đầu gặp em. Anh ấy nói đúng , xinh , ngoan , giỏi , trẻ chị chẳng có gì trong bốn điều cơ bản ấy. Và ngược lại em hội tụ đủ những điều đó nên anh ấy chọn em làm vợ. Em còn trẻ quá để đủ nhận ra con người anh ta như thế nào. Ngày xưa anh ta cũng nói yêu chị. cũng vạch ra cho chị tương lai về 1 gia đình hạnh phúc . Nhưng sự xuất hiện của em làm anh ta thay đổi hẳn , anh ta bỏ chị mặc dù biết chị mang bầu được 4 tuần , Chị chẳng biết nên trách ai đây, trách anh ta vô tình bạc nghĩa hay trách em đã xuất hiện không đúng lúc hay trách bản thân chị đã tin nhầm người.

 Chị chẳng biết nên trách ai đây, trách anh ta vô tình bạc nghĩa hay trách em đã xuất hiện không đúng lúc hay trách bản thân chị đã tin nhầm người.
Chị chẳng biết nên trách ai đây, trách anh ta vô tình bạc nghĩa hay trách em đã xuất hiện không đúng lúc hay trách bản thân chị đã tin nhầm người.


Em biết không chị thương em nhiều hơn trách , thương vì em còn quá trẻ , mối tình đầu em lại trao nhầm người rồi tương lai em cũng sẽ bị anh ta phản bội như chị thôi. Bản chất lăng nhăng sẽ không bao giờ thay đổi đâu em. Em cũng chẳng biết được mối quan hệ của chị với anh ta đâu nhỉ. Nhưng em ơi. em ngay thơ quá hay là em yêu quá mà mù quáng đây em. Chị hẹn em cafe anh ta biết được đã nhắn tin sĩ nhục chị và vào facebook của em mà blog chị ra khỏi danh sách bạn bè của em. Một người bình thường cũng hiểu được có tật giật mình , nhưng người thông minh như em mà vẫn không phát hiện ra sự bất thường của Thầy dành cho chị thì thật khó tin. Chị chúc em hạnh phúc lâu hơn chị. mong là anh ta vì yêu em mà thay đổi. Bây giờ chị sẽ cố gắng sống tốt vì con chị và chị sống để xem anh ta sẽ sống như thế nào. Chị tin ông trời có mắt , anh ta sẽ sớm nhận quả báo thôi.
P/ S : Chị cũng thấy thương cho những sinh viên đang học thầy. Anh ta đâu xứng đáng làm thầy khi anh ta sống tệ như vậy chứ

Confession từ Hội Những Bà Mẹ Đơn Thân.

Gửi phản hồi