Khi ngoại tình, đa số đàn ông nói xấu vợ


Medonthan– Qua hai lần chồng tôi đi ngoại tình và cái cách mà hai người tình của chồng nói chuyện với tôi, tôi hiểu rằng, để lấy lòng những cô gái mới lớn, chồng tôi và những người đàn ông khác thường nói xấu vợ với người tình và kể với họ về một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, để những người thứ 3 thông cảm và tin rằng sẽ có ngày anh ta bỏ vợ để cưới mình.

ngoai tinh

Vợ chồng tôi cưới nhau đến nay cũng được hơn 10 năm, kinh tế hai vợ chồng tôi cũng thuộc dạng khá giả, nhưng cái tính trăng hoa, thích gái đẹp từ hồi thanh niên của chồng tôi thì không thể nào bỏ được.

Năm tôi sinh bé trai thứ nhất vào năm 2003, lúc ấy chồng tôi cũng cặp kè với một cô gái đang là sinh viên năm thứ 4. Để lấy lòng người tình, anh cũng nói xấu tôi là một người vợ không ra gì, không quan tâm đến bố mẹ, anh em nhà chồng, và vô tâm vô tính, không biết chăm sóc chồng con. Anh ấy còn nói, cảm thấy sai lầm và ân hận khi cưới tôi.

Thế nên, sau khi biết mối quan hệ của chồng với người con gái kia, tôi đã đến gặp cô gái ấy ở ký túc xá và mời ra quán cà phê uống nước nói chuyện, trong khi tôi nói nhẹ nhàng để khuyên can cô gái đừng nghe những lời chồng tôi nói, vì anh ấy là một người đàn ông trăng hoa thì cô ta lại vênh mặt lên với tôi, cô ta nói rằng tôi không xứng đáng làm vợ chồng mình, anh ấy ân hận khi cưới tôi làm vợ.

Và tôi lấy anh nhưng lại không yêu thương bố mẹ và chia sẻ với anh em nhà chồng. Tôi chết đứng trước những lời vu khống trắng trợn của người tình chồng, và hiểu ra rằng để lấy lòng người tình, chồng tôi đã bịa đặt, nói xấu tôi đủ điều

Trong khi sự thật thì không phải như vậy, tôi không phải tự khen mình, nhưng đến nay đã hơn 10 năm đi làm dâu, kể cả lúc chồng đối xử tốt, lẫn đối xử tệ với tôi thì tôi vẫn hết lòng với nhà chồng, bố mẹ và anh em nhà chồng ai cũng yêu quý tôi, họ đều khen tôi là một cô gái biết sống, chứ tôi chưa nghe thấy ai chê trách tôi điều gì.

Lần thứ 2 chồng tôi đi ngoại tình là vào năm 2010, người tình của anh lúc này không phải là sinh viên mà là một cô gái vừa mới tốt nghiệp đại học mới vào làm công ty của anh ấy. Tôi không biết chồng tôi đã nói xấu vợ với cô gái đó những gì, nhưng khi tôi biết chuyện chồng mình có quan hệ với cô gái đó, tôi đã điện thoại cho cô ta để hỏi thì cô ta đã chửi lại tôi không ra gì.

Cô ta nói thương chồng tôi vì phải sống với một người phụ nữ như tôi, không bao giờ biết quan tâm, chia sẻ với chồng, không bao giờ hiểu được mong muốn của chồng.

Cô ta còn dõng dạc tuyên bố, sớm muốn gì chồng tôi cũng sẽ bỏ tôi để cưới cô ấy, và đưa ra lời khuyên cho tôi, nếu không lo được cho chồng thì hãy buông tha anh ấy để cô ta làm việc đó.

quả tang ngoại tình

Qua hai lần chồng tôi đi ngoại tình và cái cách mà hai người tình của chồng nói chuyện với tôi, tôi hiểu rằng, để lấy lòng những cô gái mới lớn, chồng tôi và những người đàn ông khác thường nói xấu vợ với người tình và kể với họ về một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, để những người thứ 3 thông cảm và tin rằng sẽ có ngày anh ta bỏ vợ để cưới mình.

Nhưng các cô đã lầm, đàn ông ít ai dám bỏ vợ để cưới bồ lắm, ngay cả các ông quan chức thoái hóa hay doanh nhân ham của lạ cũng vậy, có rất nhiều những cô bồ nhưng vẫn không bao giờ bỏ đi người vợ của mình.

Viết cho những cô gái mạnh mẽ..

Theo Báo Đất Việt

2 thoughts on “Khi ngoại tình, đa số đàn ông nói xấu vợ

  • 27 Tháng Chín, 2016 at 9:15 chiều
    Permalink

    chong mih noi xau mh voi me a ta .noi xau du dieu mh ko hieu a chong mmh muon j tai sao the

  • 3 Tháng Ba, 2019 at 8:19 sáng
    Permalink

    Riêng tôi, tôi ko nói bất cứ điều gì khi vk ra đi, giờ cô ấy cũng đã có hạnh phúc riêng mình, mình rồi cũng sẽ tìm được hạnh phúc khác – hoặc không. Duyên nợ hết rồi thì vấn vương chi thêm buồn, dù lòng còn thương và sẵn sàng dang tay chờ đón nhưng…..quá khứ đã là dĩ vãng

Gửi phản hồi