Gửi đứa con trai bé bỏng của mẹ, mẹ ân hận vì không làm mẹ đơn thânGửi bé Bảo đứa con bé bỏng của mẹ <3
Mẹ giống như cô này (tác giả nói trong bài viết Thư gởi con gây xúc động… ) chỉ hoàn cảnh thì giống thế thôi nhưng mẹ lại không có quyền lựa chọn con ạ….

Ngày mẹ quyết định nói với ông bà ngoại mẹ đã suy nghĩ rất nhiều mẹ biết tính của ông bà sẽ không giữ con lại nhưng mẹ cứ thấy ông bà yêu thương con cháu nhà người ta mẹ nghĩ chắc 1 thời gian sau ông bà sẽ chấp nhận nhưng không ngày mẹ nói ông bà đã nhất quyết để con ra đi chỉ vì cái được gọi là danh dự
Ba con đã rất yêu thương bé bảo nhưng ba đã không đấu tranh lại ông bà…con biết không ông bà nội rất yêu thương con.   Ngày mẹ siêu âm bé trai, ba con đã rất mừng và gọi điện cho mọi người ai cũng mừng lây con ạ nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì đã bị dập tắt vào ngày ông bà ngoại hay tin mẹ có con.

thư gửi con trai bé bỏng của mẹ, mẹ ân hận
(Hình minh họa)

Ông bà nhất quyết để con ra đi chỉ vì ba con là 1 thằng ham chơi không chịu làm việc..
Mẹ biết mẹ đã không đủ dũng cảm giống như người mẹ này nên đã để con xa mẹ mãi mãi. Mẹ rất ân hận vì không làm mẹ đơn thân nhưng không được nữa con à, vì con đã ra đi vào 3 giờ sáng của ngày hôm đó tận mắt mẹ nhìn thấy con trai mẹ ra đi trong ngày đó.. Mẹ đã khóc rất nhiều nhưng rốt cuộc vẫn không giữ được con….
Mẹ đã ước giá như lúc đó có bố con ở đó thì bố sẽ không để con ra đi như vậy nhưng người ta đã nhốt mẹ trong phòng bệnh đấy con ạ.quanh đấy còn có thêm mấy người sắp rời khỏi con của họ nhưng mẹ không thấy họ buồn con ạ..
Con có ba và con được chấp nhận tại sao ngoại lại không đồng ý mẹ chỉ biết trách mình đã không đủ dũng khí để nói ra tất cả, ra đi và làm một bà mẹ đơn thân.
Sau 2 ngày mất con, ngực mẹ căng đầy sữa và mẹ nghĩ có thể cho con sống lại lần nữa dù cho mẹ có phải ra đi mẹ cũng chấp nhận..
Kỉ niệm 1 tháng sau ngày mất con.
Gửi bé Bảo đứa con trai bé bỏng của mẹ.

>> PHÁ THAI LIỆU CÓ HƠN ĐỂ CON SINH RA “KHÔNG CHA”?

Cfs gởi về medonthan

Gửi phản hồi