Gửi Pitu của mẹ!


Medonthan – Mẹ rất sợ sau này con sẽ về và hỏi mẹ “Tại sao con không có bố?”. Mẹ không muốn làm tổn thương con bằng sự thật bố con đã bỏ rơi mẹ con mình, chạy theo người đàn bà khác, và luôn muốn con không thể chào đời. Mẹ không thể để trái tim non nớt của con có vết xước nào cả. Mẹ sẽ suy nghĩ và sẽ có câu trả lời tốt nhất cho con…

 

co bau

Mẹ xin lỗi Pitu!

Lời xin lỗi đầu tiên là mẹ đã không kiềm chế được cảm xúc khi bố con một mực phủ nhận ngoại tình trong khi bạn bè và cả nhân tình của bố gửi hình cho mẹ coi.
Mẹ đã khóc, đã đau đớn vô cùng. Và mẹ nhận được cái phũ phàng của người đàn ông ấy bằng những câu chửi bới sau đó. Mẹ xin lỗi đã tự làm khổ mình khiến con nằm trong bụng cũng đau theo.

Mẹ đã tắt, đã chặn hết mọi thứ liên quan đến con người đó để chúng ta được bình yên. Con xứng đáng được sống một cuộc sống tốt và tràn ngập tình yêu thương. Mẹ con mình còn rất nhiều người quan tâm và chia sẻ. Mẹ sẽ làm mọi thứ cho con. Vậy nên phải thật mạnh khỏe nhé Pitu. Mẹ tin, sau này con sẽ là một cô gái tốt và bản lĩnh. Con đã theo mẹ suốt 5 tháng đầy đau khổ, có lúc mẹ tưởng mất con rồi, nhưng con vẫn ngoan ngoãn nằm trong bụng mẹ.
Mẹ cảm ơn Pitu nhiều lắm!

Người đàn bà ấy đã phá thai rồi. Là con của bố và em của con.
Từ khi biết tin ấy, lòng mẹ thắt lại. Mẹ chỉ mong bố con đừng sa chân vào tội lỗi nữa. Các con hoàn toàn không có tội và các con đáng được hạnh phúc. Mẹ đã từ bỏ để họ bên nhau, nhưng họ lại có những quyết định không tha thứ được. Chúng ta lãng quên họ đi nhé.

co bau

Mẹ xin lỗi đã không cho Pitu được một gia đình trọn vẹn. Mẹ rất sợ sau này con sẽ về và hỏi mẹ “Tại sao con không có bố?”. Mẹ không muốn làm tổn thương con bằng sự thật bố con đã bỏ rơi mẹ con mình, chạy theo người đàn bà khác, và luôn muốn con không thể chào đời. Mẹ không thể để trái tim non nớt của con có vết xước nào cả. Mẹ sẽ suy nghĩ và sẽ có câu trả lời tốt nhất cho con…

Mẹ chờ Pitu và mong được đi cùng con đến hết cuộc đời…
Bình yên con nhé …

Nhật ký- Con gái của mẹ, đừng sợ con yêu có mẹ ở đây rồi

hoathuytien…@gm gửi cfs về medonthan

Gửi phản hồi