Dù đã có con, nhưng chia tay vì hợp hợp tuổi -p1


Theo dõi hội mẹ đơn thân đã lâu. Hội là nơi chia sẻ của rất nhiều mẹ vì một lý do nào mà buộc phải trở thành Mẹ đơn thân. Chứ không bất cứ một ai mong muốn con mình sinh ra không có một gia đình trọn vẹn. Mình năm nay 29 tuổi là con út của 1 gia đình điều kiện kinh tế bình thường nên mình luôn tự lập trong mọi viêc từ khi còn học đại học, chỉ có năm đầu gia đình chu cấp.

 >>> TRANG HẠ: TÌNH NHÂN KHÔNG BAO GIỜ ĐÒI CƯỚI

Còn sau tự bản thân lo học và làm thêm, hết ngày công việc rồi học mình không có nhiều bạn, không tình yêu thời sinh viên vì luôn tâm niệm công việc ổn định mới nghĩ đến vấn đề đó. Sau khi ra trường mình có yêu 1 người sinh năm 1983 hơn mình 3 tuổi tình yêu trong sáng được 3 năm.

Khi anh là cán bộ phường, gia đình chỉ có 2 chị em và mẹ vì bố anh đã mất. Khi tính chuyện hôn nhân mẹ và ông bà trong họ không đồng ý vì không hợp tuổi, anh ấy vì mẹ và gia đình đã không vượt qua được, chúng mình chia tay dù còn yêu thương anh vẫn thỉnh thỏang nhắn tin. Khi đó mình đã vùi đầu vào công việc để quên anh. Mình xin nghỉ kế toán do suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến công việc cần sự cẩn thận xin làm quản lý cho 1 nhãn thời trang, tuy trái ngành nhưng ngoại hình và bề ngoài cùng dáng dấp thuộc dạng tạm ổn mình được nhận công việc năng động mình dần dần lấy lại cân bằng. Rồi năm 2012 mình quen anh khác trên 1 diễn đàn mạng.

Cũng chỉ nói cho vui không hơn. Ngoài đời cũng có những người theo đuổi nhưng cảm xúc không có mình chỉ làm bạn không tiến xa hơn. Tết 2012, như thói quen mình thường không đi đâu, mình ôm máy tính và gặp anh cũng vậy 2 người nói chuyện mình và anh ấy mới biết cùng quê. Kết bạn facebook nhau và cũng chỉ là bạn xã giao thỉnh thoảng thích hay bình luận. Rồi cho số điện thoại. Thỉnh thoảng chát zalo hay skype.

nói chuyện qua zalo

Rồi có đợt anh hay gọi cho mình lúc đêm muộn, cũng chỉ nói linh tinh tâm sự chuyện vặt vãnh, có thể anh ấy đang gặp chuyện buồn chia sẻ với 1người lạ, có lẽ dễ dàng hơn. Tết 2014 khi mình đi chợ Viềng và đăng hình, anh có gọi điện cho mình qua nhà anh uống cà phê, vì anh gần chợ,  còn mình trên thành phố Nam Định mình kêu em về rồi và hẹn khi nào vô Đà nẵng anh ấy mời cafe. Như đã hẹn 13/2 qua Tết mình có đi du lịch , và cũng rất thích cảm giác đi 1 mình , thường xuyên đi 1 mình. Lễ tình nhân cô đơn mình đã bốc vé đi chơi vài ngày vì đầu năm ít việc. Đến sân bay bắt taxi về khách sạn. Đêm đói và không biết chỗ ăn, mình có nhắn tin cho anh ấy em ở Đà Nẵng đói không biết chỗ ăn anh cho vài địa chỉ ăn đêm đi. Anh đã hỏi khách sạn mình ở và đưa mình đi ăn.

Ấn tượng lần đầu gặp anh có vẻ rất điềm đạm và có phần nhút nhát ăn xong anh chở mình về khách sạn rồi về. Hôm sau anh ấy nhắn tin và hỏi mình đi được nhiều nơi chưa ? Nói thật chẳng đi đâu ngoài ngồi cafe cạnh sông Hàn rồi anh ấy qua đưa mình đi xem phim. Dừng lại ở đó không hơn. Sau mình bay về Hà Nội tiếp tục công việc và vẫn chỉ một mối quan hệ như vậy. Rồi 2 tháng sau chị mình đưa cháu vào Đà Nẵng, để một thời gian cho khỏi bệnh vì cháu bị viêm phế quản không hợp thời tiết nồm ngoài Bắc. Mình nhờ anh thuê nhà cho chị và chị thì bảo em vào sắp xếp trước cho chị khi cháu được ra viện chị đưa cháu vào. Mình đã vào nhờ anh rành giúp mình thuê nhà cho chị và mất 2 hôm nghỉ làm anh cũng tìm cho mình được 1 căn chung cư ưng ý.

Xong việc mình về lại Hà Nội. 1 tháng sau anh có lịch công tác ngoài Hà Nội và hai đứa hẹn nhau cà phê. Ngồi Hồ Tây anh có ngỏ lời với mình chỉ cười trừ, rồi đưa anh về lại nhà Khách. Sau lần công tác đó mình và anh ấy nhắn tin nhiều hơn cũng 1 chút tình cảm và cảm mến anh ấy và sau 1 tháng anh có lịch thi đấu giao hữu bóng chuyền ngoài Hà Nội . 2 đứa lại gặp nhau và mình đã nhận lời yêu anh. Tình yêu xa lúc vui lúc buồn. Mình và anh ấy đã sắp xếp 1 tháng gặp nhau được 1 lần khi là anh ấy ra, khi là mình vào cùng đi du lịch cùng anh ấy. Rồi chuyện gì đến cũng đến khi anh nghỉ phép ra thăm mình. Sau đó được nửa tháng mình biết có em bé.

>>> Còn tiếp : TÌNH YÊU BẮT ĐẦU BẰNG NIỀM TIN VÀ KẾT THÚC BẰNG SỰ THẬT-P2

Cfs gửi về Medonthan

Gửi phản hồi