Chồng tệ bạc nhưng ba mẹ chồng rất tốt với em, em phải làm sao?Medonthan- Tâm sự của một bà mẹ, có lẽ còn rất trẻ, về cuộc hôn nhân của mình với một anh chồng đang còn đi học. Anh chồng thì tệ thôi rồi, nhưng ba mẹ chồng thì lại rất tốt với cô ấy, nên nếu nói ra đi thì cô ấy không nỡ. Mọi người cùng đọc và cho cô ấy lời khuyên nhé!

phan van

Chào các chị trong Hội những bà mẹ đơn thân.
Chuyện của em dài lắm, không biết bắt đầu từ đâu nữa. Đúng như người ta nói khi yêu sẽ khác và sau khi cưới sẽ khác.
Anh ấy học chưa ra trường còn em thì vướng con nhỏ nên chưa đi làm, nên mọi chi tiêu trong gia đình ba mẹ anh ấy lo hết. Thương con em cũng cố gắng nhẫn nhịn đợi con lớn một chút, rồi đi kiếm việc làm, kiếm tiền nuôi con, đợi khi anh ấy ra trường có lẽ sẽ đỡ hơn.
Nhưng suy nghĩ chỉ là suy nghĩ thôi các chị ạ.
Anh ấy đã thay đổi, không còn thương em, mà cũng chẳng thương con anh ấy.
Con anh ấy mà anh ấy không ngó ngàng gì tới cả. Những ngày nghỉ về nhà không phụ em chăm con hay hỏi han gì đến con, mà anh ấy lại gọi bạn đi chơi tới tối mới về. Đi học cả tuần cũng không gọi điện hỏi thăm vợ con, ngày nghỉ cũng không về nhà. Còn công khai rủ bạn gái đi nhậu nữa.
Em không biết anh có còn coi em là vợ của anh ấy không nữa.
Em nói nhiều lần nhưng anh ấy nói anh là vậy đó, thích thì ly hôn.

phan van

Nhiều lần em nói với ba mẹ anh ấy cho em đưa con đi, nhưng mẹ chồng em khóc, kêu em mà đi là mẹ nhớ cháu, mẹ chịu không nổi đâu, mẹ bệnh luôn đó, rồi kêu em đừng đi.
Em thấy thương em lại không nỡ đi các chị ạ. Ba mẹ anh ấy tốt với mẹ con em lắm. Nhưng em cưới chồng thì em sống với chồng cả đời chứ đâu phải sống với ba mẹ anh ấy đâu phải không ạ?
Em có chồng mà cũng như không, con em có ba mà cũng như không…
Theo mọi người em phải làm sao đây ạ?

Quyết định làm một bà mẹ đơn thân sau khi kết hôn được hơn 7 tháng

cfs gửi về medonthan

Comments are closed.