Mẹ hạnh phúc lắm Vịt của mẹ ạ.Medonthan.net– Hãy đi thật chậm ….
Để xác định mỗi bước chân mình là đúng hướng.
Đừng cố vội chạy quá nhanh…
Để khi dừng lại
Mới biết mình lạc đường.
Chưa bao giờ mẹ cảm thấy hối hận về quyết định li thân của mẹ. Mẹ biết cuộc sống của con sẽ rất thiếu thốn tình cảm gia đình khi mẹ quyết định như thế. Chỉ biết hứa với con mẹ sẽ cố gắng , thật cố gắng để cuộc sống của con mẹ được đầy đủ.Con là niềm vui , là động lực để của mẹ Mỗi ngày chỉ cần con cười là mẹ cảm thấy hạnh phúc. Mỗi ngày là một có gắng. Để con có được môi trường sống và học tập tốt.
Xin lỗi con gái vì có một thời gian mẹ đã làm cho con khổ. Đã có lúc mẹ không dám cho con ra khỏi nhà vì chỉ sợ con đòi mua cái này cái kia khi trong ng mẹ không có tiền. Lúc đó mẹ cảm thấy mẹ là một người mẹ rất tồi tệ. Đêm nằm ôm con mẹ đã khóc. Mẹ khóc không phải vì thương cho thân phận mình. Mẹ khóc vì mẹ đã cố gắng dành dật để nuôi con. Nhưng mẹ lại không lo cho cuộc sống tốt , cuộc sống đầy đủ. Chính điều đó đã làm cho mẹ cố gắng. Để cho con có 1 cuộc sống tạm ổn như ngày hôm nay.
Con gái luôn biết nịnh mẹ. Luôn biết làm mẹ vui. Nhiều khi mẹ buồn cười vì những câu nói của con. ” Mẹ xin lỗi con chưa. Từ nay mẹ không được mắng con nghe chưa. Mẹ không được chẹp chẹp nhớ chưa .” Mỗi khi con được đi chơi hay mẹ mua cho con bộ quần áo mới. Con lại nói. ” mẹ ơi ! Con thích lắm “. Hãy những lúc con bắt mẹ gọi con là ” mẹ gọi con gái ơi đi. Mẹ gọi con là con vịt đi ” Mẹ hạnh phúc lắm vịt của mẹ ạ.
Mẹ xin lỗi con gái của mẹ rất nhiều.
Và mẹ cảm ơn con gái vì đã bên mẹ. Mang niềm vui và nghị lực đến cho mẹ. 
Yêu con gái nhiều.

Lá Ngón Người Đẹp- Hội những bà mẹ đơn thân.

Gửi phản hồi