10 lý do để một cô gái nên đơn thân hơn có người yêu


Nếu lập gia đình và có những niềm vui sum họp, niềm vui làm cha mẹ thì chọn cuộc sống đơn thân bạn được tự chủ về thời gian, tiền bạc, cũng như tất cả quyết định. 

 1 – Là một cô gái đơn thân, em có quyền tự do giờ giấc, muốn ăn lúc nào thì ăn , muốn ngủ lúc nào thì ngủ, và không phải nghe một thằng bỏ mẹ nào càu nhàu bắt đi ngủ sớm cả. Hơn nữa lại còn được tha hồ ngắm zai đẹp mà ko sợ nó nhìn mình với ánh mắt hằm hằm. Dù đôi lúc không tránh khỏi những phút chạnh lòng trước mấy đôi yêu nhau. Nhưng kệ , 1 thân 1 mình thoải mái hơn.

co-gai-don-than

2 – Là một cô gái đơn thân, em luôn có một suy nghĩ khách quan về đàn ông trong tình yêu. Tốt có, xấu có. Còn một cô gái đang yêu, thì trong đầu họ chỉ biết một loại đàn ông, là đàn ông tốt, là cái thằng nó đang yêu đấy đấy. Lúc nào nó chia tay thì loại đấy ko mất đi mà tiến hóa thành loại đểu, loại khốn nạn và vô số loại nữa…

3 – Là một cô gái đơn thân, khi bước chân vào một quán cafe, tìm một chỗ ngồi có view đẹp, bật nhạc, đeo tai nghe. Nhìn 1 cô gái xinh xắn ngồi một mình kiểu gì chả khối thằng tò mò muốn bắt chuyện xin số. Còn mấy đứa yêu nhau, vào quán cứ ôm ôm hôn hôn hít hít, chỉ muốn ném cho cái ly vào mặt. Hừmmm…

4 – Là một cô gái đơn thân, em sẽ có cả tá con bạn, và đặc biệt là cả tá thằng bạn. Và lúc vui, buồn , đói , hay chán cái gì đi nữa thì alo rủ bọn nó đi ăn, ko rủ được thằng này thì rủ thằng khác. Chả phải lo nghĩ gì cả. Còn lúc có người yêu, thử đi với thằng nào xem, nó chả ghen lòi lòng ý chứ.

co-gai-don-than4

5 – Là một cô gái đơn thân, em sẽ chẳng phải bị tổn thương hay làm 1 thằng bỏ mẹ nào tổn thương cả, vì với một thằng người yêu, giận hờn phát , dỗi nhau nhanh nhất cũng mất 1 2 ngày, có khi cả tuần, căng nữa thì chia tay mẹ luôn ấy, còn với lũ bạn, thì cù nhau vài cái, chọc nó vài câu, hay hẹn hò 1 buổi trà chanh chém gió, 1 buổi cafe . Thế là xong.

6 – Là một cô gái đơn thân, mỗi lần đi chơi với bạn cũ, hoặc bạn mới, em tha hồ chụp choẹt check in mà chẳng cần e ngại. Ngồi trên xe thằng khác, hay khoác vai bạn bè cũng ô xờ kê. Chẳng phải trả lời mấy câu hỏi như mấy con có người yêu “Thằng kia là ai, sao nó với em thân thiết thế”. Mấy câu hỏi đấy thật là khó chịu. Nhở.

co-gai-don-than2

7 – Là một cô gái có người yêu, người yêu xấu quá thì cũng hơi ngại, đẹp trai quá thì sợ con khác nó giành mất. Suốt ngày gái gú bu bu ghen tuông cũng mệt. Tốt nhất là không nên yêu thằng bỏ mẹ nào cả. Cứ giành thời gian đấy chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Sau này gặp thằng nào ưng ưng múc phát to bụng rồi cưới luôn cho nhanh. Đùa đấy

8 – Sinh ra là đàn ông đã là khổ. Chọn nhầm người đàn ông của đời mình còn khổ hơn. À nhầm, sinh ra người phụ nữ đã là khổ , chọn nhầm người đàn ông của đời mình còn khổ hơn. Yêu thằng tốt tốt nó còn đỡ, yêu mấy thằng hâm hâm dở dở thỉnh thoảng nó còn đánh cho ý. Chắc ăn nhất là không nên yêu thằng nào cả.

9 – Là một cô gái đơn thân, em tha hồ làm cho lũ đàn ông phải đoán già đoán non rằng một người như cô ấy sao lại chưa có người yêu? Một người như cô ấy thì thiếu gì người theo đuổi. Tại chưa ai làm cô ấy rung động, hay cô ấy chưa muốn yêu ai?…. Nhưng cái đầu tiên em cần có để làm bọn nó phân vân là ngoại hình. Chứ nếu em “không những xinh mà còn xấu”, thì chẳng thằng nào phân vân đâu =))))

co-gai-don-than3

10 – Là một cô gái đơn thân , em luôn có một suy nghĩ cực thoáng, yêu cũng được, không yêu cũng chẳng sao, có chết ai đâu. Và đương nhiên, nếu thấy 1 con bỏ mẹ nào viết hay nói câu “Tôi ko thể sống thiếu tình yêu”. Thì em cứ mạnh dạn đến bóp cổ nó thật mạnh để nó biết oxi và tình yêu cái nào quan trọng hơn. Thế nhé =))))

>>>>Nếu bạn là phụ nữ thông minh thì đừng làm 6 điều này

medonthan ( tổng hợp)

Comments are closed.