Dẫu biết cuộc sống mẹ đơn thân là thế nhưng đôi lúc không khỏi chạnh lòng


Gia nhập hội tương đối đã lâu nhưng chưa lần nào viết bài tâm sự ! Hôm nay tâm trạng không tốt mà không hình như cả tuần nay ngày nào cũng vậy .. Dẫu biết và hiểu hết cuộc sống đầy khó khăn của một bà mẹ đơn thân nhưng vẫn không khỏi chạnh lòng các bạn à!

Mình một cô gái miền Tây quê bạc Liêu đem lòng yêu anh – “ông xã cũ ngày xưa“ quê thanh hoá. Tình yêu ấy là tình yêu đầu đời của mình và đã kết hôn với anh khi vượt qua bao rào cản và định kiến xã hội . Khi cuộc sống nghèo khó cơm cháo có nhau nhưng gia đình vẫn rạng ngời hạnh phúc. Năm 2010 đứa trẻ ra đời . Cuộc đời mình bước sang trang khác ..

Đáng lẽ sự kết tinh của tình yêu sẽ làm gia đình càng thêm gắn chặt, hạnh phúc thì với mình nó bắt đầu cho những sóng gió. Và anh ấy người mình đem cả thanh xuân để yêu và theo đã có người phụ nữ khác trong giai đoạn mình vừa sinh con ..

Đời bạc lắm…..

Đời bạc lắm .. Người ta đánh đổi hạnhgia đình chỉ vì .. 1 cô gái làm nghề “ massage” .. Những trận đòn, những con dao..mà người mình dành tình yêu liên tục hằn lên cơ thể mình – một bà mẹ từ thời con gái chỉ nặng 40 kg khi có baby tăng cân 69 kg!

Người ta đã thay lòng đổi dạ, trên hết là chẳng còn tình, dứt sạch nghĩa. Còn rất nhiều nổi đau đâu chỉ thân xác mà còn là tâm lý. Mình đã ly hôn trong tủi nhục và nước mắt , ra đi trong 2 bàn tay trắng, ôm con nhỏ, được thêm 1 căn bệnh xã hội do anh ấy lây, và làm lại cuộc đời. Đến bây giờ cứ tưởng sau bao năm ấy đã qua, nhưng không, sao vẫn nhớ như in .. Buồn vì miệng thiên hạ hay soi mói và định kiến những người phụ nữ đơn thân như mình …

cfsmedonthan!

%d bloggers like this: