Đổ vỡ một lần thì đã sao, tôi tin hạnh phúc vẫn chờ tôi phía trước


Chào các mẹ..Kết bạn lâu rồi nhưng giờ tôi mới có được chút thảnh thơi để vào trang và nói lên tâm sự…
Tôi cũng là một cô gái lớn lên không có ba, ba tôi bệnh nặng qua đời khi tôi chỉ vừa tượng hình trong bụng mẹ.

Vượt lên trên nỗi đau, mẹ tôi đã mạnh mẽ vừa làm ba vừa làm mẹ che chở nuôi dạy tôi nên người. Chỉ cầu mong tôi có một gia đình trọn vẹn nhưng tôi đã bất hiếu khi khiến mẹ già đi thêm vài tuổi, tóc bạc nhiều hơn vì sự đổ vỡ của mình. Tôi kết hôn năm 24 tuổi và 25 tuổi tôi hạnh phúc đón đứa con gái đầu lòng thì cũng là lúc tôi phải quyết định từ bỏ một người chồng không ra gì. Đau khổ tôi mang, không có gì kể hết nhưng tôi không phải vì mất chồng mà là đã khiến cho người thân duy nhất trên đời của tôi, người mà tôi luôn yêu thương nhất trên đời phải buồn và lo lắng cho tôi.

Thưở ban đầu tôi cũng đã rất sợ con tôi không có ba thì thật là thiệt thòi nhưng rồi tôi nhìn lại mình và nhìn cái gương của mẹ mà tôi mạnh mẽ vượt qua tất cả. Cũng có những lúc mệt mỏi, yếu đuối tôi dường không còn thở nổi nhưng mẹ luôn bên tôi động viên và giúp đỡ cộng thêm động lực khi nhìn con tôi lớn lên mỗi ngày tôi đã sống lại.
Tôi làm mẹ đơn thân được 4 năm và trong 4 năm đó tôi mất niềm tin vào tình yêu, mất niềm tin vào đàn ông.

Mẹ cũng nhiều lần nói với tôi về việc tìm người tốt để nương tựa chứ đừng như mẹ nhưng tôi thấy “ngán” đến cổ. Cho đến khi tôi gặp được anh, một người cũng vừa bước qua đổ vỡ. Dường như sự đồng cảm đã khiến chúng tôi xích lại gần nhau và yêu nhau đến lạ. Chính tôi cũng ngạc nhiên với chính mình vì tôi như biến thành con người khác, tôi yêu đời hơn, muốn làm đẹp, muốn yêu thương và được yêu thương. Giờ thì chúng tôi sắp kết hôn…với tôi mà nói thì cứ như mơ ấy.

Tuy tôi không biết tương lai của mình sẽ ra sao nhưng với tôi thì anh đã tiếp cho tôi thêm sức mạnh, làm tôi thêm tin tưởng vào hạnh phúc mà tình yêu mang lại với một mái ấm ngọt ngào của 4 chúng tôi, à mà không phải là 5 chứ nhỉ??? hihi

cfsmedonthan.