Đã có lúc em đau đớn tưởng chừng như gục ngã


Hãy nói cho em biết cảm giác nếu các mẹ đã từng làm mọi cách để người đàn ông mình thương hiểu lầm mình, để đừng đi tìm mình nữa, để mình có thể mạnh mẽ mà ra đi vì sau bao nhiêu tổn thương không thể chịu đựng ở lại.Nhưng đột nhiên khi đã ra đi, các mom mới nhận ra mình mang bầu khi con đã thành hình hài

Sau đó nói với người yêu, anh ấy liền bắt huỷ thai vì ích kỷ ghen tuông chuyện cũ mà không tin là con mình. Sau đó người mẹ không thể để con chết, không một xu dính túi, phải cay đắng đi làm gái để có tiền sinh nở và nuôi con. Bị biết bao tủi nhục và bị khách biến thái quay clip lại hâm doạ đùa cợt, nhưng rồi mọi chuyện rồi cũng qua.

Biết bao nhiêu lần muốn khóc lại không thể khóc, muốn ngã cũng chẳng thể ngã, mà vẫn phải mạnh mẽ như không có chuyện gì xảy ra. Một là vì vết thương đã quá đau, hai là vì chẳng dám khóc để phải ảnh hưởng đến con đang mang trong bụng. Rồi đến khi đi sinh, một mình đau đớn trong phòng sinh, hai tay vịn chặt thanh giường muốn vỡ cong cũng cố gắng cho đứa con mình nhìn thấy được mặt trời, thấy được cuộc sống này như thế nào.

Để rồi đến một ngày ba em bé quay lại, gọi đến xin nhìn con. Nhưng vẫn bắt chứng minh này kia trên thân thể tay chân em bé, mà không cần xét nghiệm ADN. Còn người Mẹ thì lại bị vô cảm, đến mức chẳng còn muốn thanh minh những gì đã làm cho người đàn ông ấy hiểu lầm. Giờ đây, cuộc gọi nhìn con ấy vẫn còn biết bao hoài nghi, trên thân thể con vẫn không chứng minh được giống người đàn ông ấy, dù đã quá giống cha.

Cuối cùng, em vẫn không nói ra sự thật là em đã cố tình cho anh hoài nghi. Cuối cùng con em vẫn chưa gặp được Cha một lần, từ khi vẫn còn là cục máu chưa hình thành trong bụng Mẹ. Xin các mẹ đơn thân hãy cho em lời khuyên chân thành. Em thật lòng cảm ơn sâu sắc.

cfsmedonthan!